Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin liên quan
MỐI NGUY HIỂM CỦA BỆNH VIÊM V.A (THỞ BẰNG MỒM )

Ở tất cả các độ tuổi, ngậm miệng luôn là điều tốt – tất nhiên, về mặt đạo đức và thận trọng, vì sợ có gì không hay sẽ bật ra nếu ta mở miệng. Về mặt sinh lý học, mở mồm cũng nguy hiểm vì vi khuẩn sẽ xâm nhập vào mồm. Tuy nhiêm cả mặt đạo đức và khoa học đều hiểu sai, đây là triệu chứng của một bệnh.

Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Beeocuracin 100mg

Mã sản phẩm: 3632
Giá bán
150.000 ₫ / hộp
  • Số lượng đã bán 0 hộp
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Beeocuracin 100mg

Thành phần:

Levofloxacin...............100mg

Trình bày: 

Hộp 1 vỉ x 10 viên

Chỉ định:

Levofloxacin được dùng điều trị nhiễm trùng xoang, da, phổi, tai, đường hô hấp, xương và khớp do vi khuẩn nhạy cảm gây ra.

Levofloxacin cũng thường được dùng điều trị nhiễm trùng tiết niệu, kể cả loại đã kháng các kháng sinh khác, cũng như viêm tuyến tiền liệt.

Levofloxacin điều trị hiệu quả ỉa chảy nhiễm trùng do E. coli, Campylobacter jejuni và lỵ trực trùng. Levofloxacin còn được dùng điều trị nhiều nhiễm trùng phụ khoa khác nhau, bao gồm cả viêm tuyến vú.

Quinolon levofloxacin

Cách dùng:

Levofloxacin thường được uống 1 lần/ngày. Điều quan trọng là phải uống thuốc 2 giờ trước hoặc 2 giờ sau khi uống thuốc chống acid hoặc muối khoáng bổ sung có chứa sắt, calci, kẽm hoặc magiê vì các muối khoáng này gắn với levofloxacin và ngăn cản hấp thu thuốc. 

Tương tác thuốc:

các muối khoáng có ion hóa trị 2 và 3 có thể gắn vào levofloxacin và cản trở hấp thu thuốc từ đường tiêu hoá vào máu. Do đó, nên uống các chế phẩm này (có chứa sắt, calci, kẽm hoặc magiê) cũng như các chất chống acid 2 giờ trước hoặc 2 giờ sau khi uống levofloxacin. Những thuốc khác có chứa loại ion này tương tác tương tự với levofloxacin là sucralfat (CARAFATE) và didanosin, dDI. 

Dùng các thuốc chống viêm phi steroid (NSAID) cùng với levofloxacin có thể làm tăng nguy cơ kích thích thần kinh trung ương, gây hưng phất quá mức. Đã có báo cáo về thay đổi đường huyết ở bệnh nhân điều trị bằng các fluoroquinolon khác và thuốc chữa đái đường. Các fluoroquinolon khác cũng đã được báo cáo là làm tăng nồng độ theophyllin (THEODUR), warfarin (COUMADIN) và cyclosporin (SANDIMUNE, NEORAL) trong máu. Chưa có những báo cáo tương tự về levofloxacin. 

Đối với phụ nữ có thai:

không dùng levofloxacin cho phụ nữ có thai vì levofloxacin gây khuyết tật xương khớp trên động vật non. 

Đối với bà mẹ cho con bú:

không dùng levofloxacin cho phụ nữ nuôi con bú vì levofloxacin gây khuyết tật xương khớp trên động vật non. Trên thực tế, không nên dùng levofloxacin cho người dưới 18 tuổi. 

Tác dụng phụ:

những tác dụng phụ hay gặp nhất là buồn nôn và nôn (1/12 số người dùng), ỉa chảy (1/20 số người dùng) và táo bón (1/30). Những tác dụng phụ ít gặp hơn là khó ngủ, chóng mặt, đau bụng, đầy hơi và ngứa. 

  • levofloxacin
  • Levofloxacine

Nhà sx:

Samik Pharmaceutical, Hàn Quốc


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: