Đang tải... Vui lòng chờ...
Câu hỏi hay gặp
Các câu hỏi hay gặp

1. Em ở Hải Phòng, Quảng Ninh.........thì nhà thuốc gửi hàng cho em như thế nào? Thông thường nhà thuốc sẽ gửi hàng cho bạn qua đường chuyển phát nhanh EMS của bưu điện, chỉ trong vòng 2 ngày là nhận được hàng, một số nơi gần Hà Nội thì các bạn có thể nhận được thuốc ngay ngày hôm sau.

Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Cao Tràm Tiên Ông (10g)

Mã sản phẩm: 3717
Giá bán
30.000 ₫ / lọ
  • Số lượng đã bán 0 lọ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Cao Tràm Tiên Ông (10g)

Cao Tràm Tiên Ông (10g) dùng để bôi ngoài da, hỗ trợ điều trị các chứng cảm mạo, phong hàn, nhức mỏi cơ bắp và đau thần kinh tọa hiệu quả. Sản phẩm được điều chế từ tinh dầu tràm thiên nhiên qua công nghệ hiện đại nên rất dễ bảo quản để sử dụng lâu dài.

Cao Tràm Tiên Ông (10g)

Thông tin sản phẩm

Điều chế từ tinh dầu tràm thiên nhiên

Cao Tràm Tiên Ông (10g) điều chế từ tinh dầu tràm thiên nhiên, được khoa học chứng minh có nhiều công dụng hữu ích. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không sử dụng hương liệu nên an toàn với sức khỏe người dùng.

Đóng hộp thủy tinh nhỏ, nắp đậy chắc chắn

Cao Tràm Tiên Ông (10g) được đóng trong hộp thủy tinh nhỏ, có thể mang theo bên mình thường xuyên để sử dụng khi cần. Hộp có nắp đậy dạng xoay tròn giúp giữ chặt và bảo quản cao tối ưu.

Hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý

Cao Tràm Tiên Ông (10g) được đặc chế để điều trị các bệnh cảm mạo, phong hàn, kích thích hô hấp, đau lưng cấp và mãn tính. Sản phẩm cũng giúp xoa dịu những cơn đau thần kinh tọa, viêm khớp chân tay co duỗi khó khăn, nhức mỏi cơ bắp hoặc bong trật gân. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng cao để bôi vào các vết côn trùng cắn.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 5 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng bôi ngoài da

Không bôi vào mắt


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: