Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin liên quan
BỆNH NHÂN BỊ GÚT CẦN TRÁNH NHỮNG ĐIỀU SAU

Gút là 1 bệnh viêm nhiễm ở khớp, xảy ra ở khoảng 7% bệnh nhân bị viêm khớp, do tăng sản xuất acid uric trong máu. Acid uric được hình thành do phá vỡ các chất thải purin trong cơ thể. Purin thường được hòa tan trong máu, chúng được chuyển hóa ở thận và đưa ra ngoài cơ thể bằng đường tiểu.

Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Chillit

Mã sản phẩm: 5838
Giá bán
280.000 ₫ / chai
  • Số lượng đã bán 0 chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Chillit

Bình xịt lạnh giảm đau chillit là sản phẩm dung dịch xịt khí lạnh làm mất cảm giác  đau tức thời nhanh chóng tại chỗ; giảm đau ở các bộ phận ngoại biên;  giảm đau gân cơ khớp trên tứ chi cơ thể; hạn chế sưng…cho bạn cảm giác mát lạnh, xoa dịu cơn đau tức thời.

 

Bình xịt lạnh giảm đau chillit sử dụng cho các bộ môn thể thao đối kháng có va chạm mạnh, đảm bảo cho Vận động viên các thể tiếp tục duy trì thi đấu.

 

Bình xịt lạnh giảm đau chillit là phương tiện trị liệu không thể thiếu của các huấn luyện viên thể thao, các bác sĩ thể thao làm nhiệm vụ thi đấu ở các giải thi đấu quan trọng.
 

Dung tích sản phẩm:  250ml

 

Trong lượng sản phẩm: 275g

 

Thành phần chủ yếu: Isopropylalcohol; Isopropylmyristate; Arnica extract – PG; Camphor; Menthol crystalic (L-) Ph.Eur.; Propane – butane.


Xuất xứ: Cộng hòa Czech


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: