Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin liên quan
Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Eucol 1.25mg/5ml

Mã sản phẩm: 5542
Giá bán
150.000 ₫ / hộp
  • Số lượng đã bán 0 hộp
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Eucol 1.25mg/5ml

Thành phần:  Mỗi ống (5 ml) có chứa:

Hoạt chất: Desloratadin 1,25 mg.

Tá dược: Propylen glycol, glycerin, sorbitol, acid citric, trinatri citrat dihydrat, natri benzoat, natri edetat, sucralose, kali sorbat, hương hoa quả tự nhiên, nước tinh khiết.

 Đặc tính dược lực học:
Desloratadin ức chế chọn lọc thụ thể histamin H1 ở ngoại biên do thuốc hoàn toàn không thấm vào hệ thần kinh trung ương (CNS). Nghiên cứu in vitro đã chứng minh desloratadin có tác dụng chống dị ứng bằng cách ức chế giải phóng các cytokin tiền viêm như IL-4, IL-6, IL-8 và IL-13 từ nhân tế bào mast cũng như ức chế sự biểu hiện của các phân tử kết dính P-selectin trên các tế bào nội mô.

Ở những bệnh nhân viêm mũi dị ứng (Allergic rhinitis - AR), desloratadin có tác dụng giảm các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi và ngứa mũi, sung huyết/ngạt mũi, cũng như ngứa mắt, chảy nước mắt và đỏ mắt, ngứa họng.

Chỉ định:
- Desloratadin được chỉ định trong viêm mũi dị ứng như hắt hơi, sổ mũi và ngứa mũi, sung huyết, nghẹt mũi, cũng như ngứa, chảy nước mắt và đỏ mắt, ngứa họng và ho.

- Desloratadin được chỉ định trong những triệu chứng liên quan đến mày đay như ngứa, nổi ban.
 

Chống chỉ định:
 
Người bị mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

Liều lượng và cách dùng:
-Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi: Uống 1 ống (1,25 mg) x 1 lần/ngày. Uống cùng hoặc không cùng với bữa ăn, để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

-Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi: Uống 2 ống (2,5 mg) x 1 lần/ngày. Uống cùng hoặc không cùng với bữa ăn, để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

- Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Uống 4 ống (5,0 mg) x 1 lần/ngày. Uống cùng hoặc không cùng với bữa ăn, để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

 

Đóng gói:

Hộp 4 vỉ x 5 ống

 

Nhà sx:

Công ty dược phẩm Trung Ương 1

 
 

Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: