Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin liên quan
Herpes zoster hay bệnh zona thần kinh

Hiểu về zona thần kinh Là bệnh viêm cấp tính, không lây lan, có đặc trưng là các cụm mụn nước trên nền da bị viêm, nằm trên hoặc dọc theo sợi dây thần kinh.

Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Gel Tẩy Da Chết Lily's White - Trà Xanh Dâu Tây

Mã sản phẩm: 6621
Giá bán
80.000 ₫ / tuýp
  • Số lượng đã bán 0 tuýp
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Gel Tẩy Da Chết Lily's White - Trà Xanh Dâu Tây

Gel tẩy da chết - trà xanh Lily's White: giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết, cải thiện làn da bằng cách loại bỏ bụi bẩn, tăng cường độ ẩm làm cho da sáng đẹp.

Sản phẩm gel tẩy da chết Lily's White với tinh chất trà xanh cùng các hạt Cellulose giúp tăng cường độ ẩm làm cho da sáng đẹp, sạch mụn cám và lớp tế bào chết, đồng thời tăng cường khả năng tái tạo, chống lão hoá của da. Chiết xuất trà xanh bổ sung độ ẩm cho da.

 

Gel tẩy da chết Lily's White (Dâu tây đỏ) dạng gel với các hạt Cellulose giúp cải thiện làn da bằng cách loại bỏ bụi bẩn, mụn cám và lớp tế bào chết, đồng thời thúc đẩy việc tái tạo các tế bào da mới, được chiết xuất bởi dâu tây và có khả năng bổ sung độ ẩm cho da, đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên của da.

Có thể sử  dụng Gel tẩy tế bào chết Lily White 1-2 lần/ tuần, tuy nhiên bạn có thể sử dụng nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào nhu cầu và làn da của bạn.

Trọng lượng: 100gr


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: