Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin liên quan
CHỮA TÁO BÓN THEO CÁCH TỰ NHIÊN

NGUYÊN NHÂN GÂY TÁO BÓN Có 2 nguyên nhân chính: sự đi tiêu bị tắc nghẽn và giảm nhu động của ruột kết. Trong khi các vấn đề chức năng và cơ học là nguyên nhân của tắc nghẽn việc đi tiêu thì giảm nhu động ruột do nguyên nhân bên ngoài nhiều hơn.

Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Hemopropin 20g

Mã sản phẩm: 6727
Giá bán
240.000 ₫ / tuýp
  • Số lượng đã bán 0 tuýp
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Hemopropin 20g

Thành phần

 Keo ong cera , lanolin cera, cồn, nước, anthemis Noblis và mỡ.

Công dụng 

HEMOPROPIN kem bôi dạng mỡ chứa keo ong giúp tạo ra màng bảo vệ làm giảm sự kích ứng niêm mạc trực tràng và sự đau khi đi đại tiện.

HEMOPROPIN. kem bôi dạng mỡ chứa keo ong tạo màng bảo vệ trên vùng niêm mạc trực tràng bị tổn thương và vì vậy làm giảm các triệu chứng khó chị gây ra do trĩ ( Đầy hơi, đau , nóng rát , ngứa) thường là kết quả cảu sự viêm thứ cấp vùng hậu môn, Màng bảo vệ ngăn chặn sự tiếp xúc giữa phân và niêm mạc bị tổn thương. khi sự đi đại tiện được thuận lợi ( Không đau và không khó khăn) Niêm mạc sẽ phục hồi rất nhanh.

Hướng dẫn sử dụng 

Chỉ dùng ngoài da , Trong các trường hợp cấp tính, thoa sản phẩm lên vùng hậu môn trực tràng đã vệ sinh sạch vào buổi sáng và buổi tối. sau đó, khi các triệu chứng đã khuyên giảm, chỉ thoa vào buổi tối . Có thể sử dụng dụng cụ bôi trơn kèm theo sản phẩm thay cho nắp. Trước khi sử dụng nên tháo nắp bảo vệ ra khỏi dụng cụ bôi.

Đóng gói:

Tuýp 20g

Xuất xứ:

Croatia


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: