Đang tải... Vui lòng chờ...
Câu hỏi hay gặp
Các câu hỏi hay gặp

1. Em ở Hải Phòng, Quảng Ninh.........thì nhà thuốc gửi hàng cho em như thế nào? Thông thường nhà thuốc sẽ gửi hàng cho bạn qua đường chuyển phát nhanh EMS của bưu điện, chỉ trong vòng 2 ngày là nhận được hàng, một số nơi gần Hà Nội thì các bạn có thể nhận được thuốc ngay ngày hôm sau.

Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Lăn khử mùi Vichy

Mã sản phẩm: 6189
Giá bán
230.000 ₫ / lọ
  • Số lượng đã bán 0 lọ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Lăn khử mùi Vichy

5 lí do để bạn nên chọn lăn khử mùi Vichy:

1. KHÔNG CHỨA CỒN

2. KHÔNG CHỨA PARABEN

3. KHÔNG MÙI HOẶC HƯƠNG NHẸ

4. THỰC SỰ KHÔ THOÁNG, KHÔNG GÂY Ố VÀNG

5. PHÙ HỢP VỚI DA NHẠY CẢM, DƯỠNG DA VÙNG DƯỚI CÁNH TAY

 

CÁCH CHỌN LOẠI LĂN KHỬ MÙI VICHY PHÙ HỢP

Lăn khử mùi Vichy Deodorant Destranspirant Intensif 72H là sản phẩm dành cho cả nam và nữ tiết nhiều mồ hôi quá mức, muốn tìm một sản phẩm vừa hiệu quả ngăn mồ hôi tốt vừa phù hợp với làn da cực kì nhạy cảm.

Lăn khử mùi Vichy Deodorant Destranspirant Intensif 72H giàu chất chống mồ hôi, khoáng chất hấp thụ và Perspicalm ™, vì thế có khả năng điều tiết lượng nhiệt vào cơ thể và lượng mồ hôi trong giai đoạn căng thẳng.

Lăn khử mùi Vichy Traitement Anti-Transpirant 48H phù hợp cho cả nam và nữ, những người ra nhiều mồ hôi và muốn sử dụng loại lăn khử mùi có khả năng ngăn mồ hôi và mùi hiệu quả lâu, mà không gây khó chịu hay khô vùng da dưới cánh tay.

Lăn khử mùi Vichy Traitement Anti-Transpirant 48H chống ố vàng áo với khả năng chống mồ hôi mà không hề gây ra cảm giác khó chịu. Với hoạt chất chống mồ hôi cho phép sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn ở từng lỗ chân lông, giúp giảm thiểu lượng mồ hôi thừa, giúp cho bạn luôn khô thoáng, thoải mái trong nhiều giờ liền. Đặc biệt, lăn khử mùi Vichy Traitement Anti-Transpirant 48H chống ố vàng áo được bổ sung hoạt chất chống ố vàng áo và ngăn để lại vết trên áo.

Lăn khử mùi Vichy Deodorant  Anti-Transpirant 48H với công thức đặc biệt dành cho da nhạy cảm. Các hoạt chất ngăn mồ hôi kết hợp với Proline Cutei giúp da khô thoáng lên đến 48h mà vẫn mềm mại. Phù hợp với phụ nữ có vùng da dưới cánh tay nhạy cảm, mới cạo lông, triệt lông, wax lông, muốn tìm kiếm sản phẩm kết hợp giữa ngăn mồ hôi hiệu quả mà vẫn dịu nhẹ, an toàn cho da.

Lăn khử mùi Vichy Déo Beauté Anti-transpirant 48H giúp cải thiện vùng da dưới cánh tay, với sự kết hợp của LHA và ngọc trai, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, đặc biệt với các khu vực wax lông.

Lăn khử mùi Vichy Déo Beauté Anti-transpirant 48H phù hợp với phụ nữ cạo lông, triệt lông, wax lông và giúp cải thiện cùng da dưới cánh tay mà không làm giảm hiệu quả ngăn mồ hôi. Phù hợp với làn da nhạy cảm nhất.

  • Lăn khử mùi Vichy Deodorant 24h Toucher (nắp trắng, nhãn xanh tím than): không chứa muối nhôm, mùi thơm nhẹ nhàng, không gây vàng áo, có khả năng ngăn mùi 24h, an toàn cho bà bầu và phụ nữ cho con bú.

Lăn khử mùi Vichy Deodorant 24h Toucher SEC 50ml phù hợp cho các bạn nữ đang tìm kiếm loại lăn khử mùi hiệu quả mà thành phần không chứa muối nhôm, phù hợp với cả làn da nhạy cảm. An toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Thành phần chính của Lăn khử mùi Vichy Deodorant 24h Toucher SEC là Perlite – một loại khoáng chất siêu hấp thụ, có hiệu quả cao trong việc ngăn vùng da bị ẩm ướt và mùi hôi. Kết hợp với mùi thơm thảo mộc nhẹ nhàng, Lăn khử mùi Vichy Deodorant 24h Toucher SEC đem lại cảm giác tươi mát suốt cả ngày.


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: