Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin liên quan
BỆNH NHÂN BỊ GÚT CẦN TRÁNH NHỮNG ĐIỀU SAU

Gút là 1 bệnh viêm nhiễm ở khớp, xảy ra ở khoảng 7% bệnh nhân bị viêm khớp, do tăng sản xuất acid uric trong máu. Acid uric được hình thành do phá vỡ các chất thải purin trong cơ thể. Purin thường được hòa tan trong máu, chúng được chuyển hóa ở thận và đưa ra ngoài cơ thể bằng đường tiểu.

Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Lubrex extra

Mã sản phẩm: 3621
Giá bán
80.000 ₫ / hộp
  • Số lượng đã bán 0 hộp
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Lubrex extra

THàNH PHầN:

 Cho mỗi viên nang:
   Glucosamin sulfat kali clorid ........ 250mg                

   Natri chondroitin...........................50mg


Dược lý:
- Glucosamin tham gia quá trình chuyển hoá tổng hợp nên thành phần của sụn khớp. Khi vào trong cơ thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp nên các thành phần cơ bản cấu tạo nên đầu sụn khớp. Ngoài ra Glucosamin còn ức chế các enzym phá hủy các tế  bào sinh sụn, kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất Calci của xương.
- Glucosamin làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp, làm giảm triệu chứng của thoái hoá khớp (đau, khó vận động),  ngăn chặn quá trình thoái hoá khớp.
- Chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, chiếm tỉ lệ lớn nhất trong chất căn bản của mô sụn và xương, phục hồi cấu trúc sụn khớp đảm bảo cho sụn xương có độ chắc. Chondroitin duy trì tính đàn hồi của các cấu trúc có nhiều sợi chun (gân, cân cơ, dây chằng).
- Trong thoái hóa khớp: chondroitin ức chế quá trình thoái hóa mô sụn, kích thích quá trình tổng hợp proteoglycan ( cấu trúc căn bản của mô liên kết) bởi các tế bào sụn.
=>  Lubrex Extra là thuốc tác dụng vào cơ chế bệnh sinh của thoái hoá xương khớp cả cấp và mãn tính, có đau hay không có đau, cải thiện chức năng khớp và ngăn bệnh tiến triển, phục hồi cấu trúc sụn khớp.
Chỉ định: Các bệnh thoái hoá xương khớp, thoái hóa khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp mãn và cấp...


LIềU DùNG:
Hội chứng thoái hoá khớp nhẹ và trung bình: 
Thuốc được uống 15 phút trước bữa ăn. Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày
Thời gian sử dụng 4 - 12 tuần hoặc lâu hơn tuỳ tình trạng bệnh. Có thể nhắc lại 2 - 3 đợt trong 1 năm.
Bệnh nặng: 
Trong 2 tuần đầu:  uống ngày 3 lần  mỗi lần/ 2 viên. 
Trong 6 tuần tiếp theo duy trì: uống ngày 2 lần mỗi lần 2 viên 
Điều trị duy trì: Trong vòng 3 - 4 tháng sau.
Uống ngày 2 lần mỗi lần 2 viên.. 

 

Chống chỉ định:

Mẫn cảm với thành phần của thuốc.


THậN TRọNG:
Thuốc dùng trong thời kỳ có thai cần thận trọng và có sự theo dõi của bác sĩ.
Thuốc không gây rối loạn dạ dày ruột nên có thể điều trị lâu dài. Điều trị nên nhắc lại 6 tháng hoặc ngắn hơn tuỳ theo tình trạng bệnh.
Lubrex Extra là thuốc điều trị nguyên nhân nên thuốc có thể có tác dụng sau 1 tuần, vì vậy nếu đau nhiều có thể dùng thuốc giảm đau chống viêm trong những ngày đầu.

 

Tác dụng không mong muốn:

Kích ứng dạ dày, dị ứng. Hiếm gặp, nhìn chung rất nhẹ, thoáng qua.
 

Trình bày: 

Hộp 6 vỉ x 10 viên nang


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: