Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin liên quan
BỆNH CẢM LẠNH – CƠ THỂ MẮC BỆNH NHƯ THẾ NÀO?

Nghĩ đến mùa đông là chúng ta nghĩ đến “lạnh,” “tuyết,” “các cơn gió lạnh giá”. Từ xa xưa, mùa đông luôn được liên hệ đến cái đói, bệnh dịch, bão…mùa đông như là 1 con quỷ đáng sợ và chúng ta phải chiến đấu với nó.

Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

PM H-Regulator

Mã sản phẩm: 3233
Giá bán
320.000 ₫ / lọ
  • Số lượng đã bán 0 lọ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

PM H-Regulator

Thành phần:

 Vitex Agnus-Castus Fruit (quả cây trinh nữ); Soy Isoflavones (Isoflavone đậu nành).

Đóng gói:

30 viên/lọ

Chỉ định: 
Kiểm soát các triệu chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và mãn kinh, cân bằng hormon và hỗ trợ xương. Giảm các khó chịu thường gặp về tâm lý như lo lắng, căng thẳng, dễ cáu giận và đau đầu. Tăng cường chức năng tim mạch khỏe mạnh. Chống oxy hóa, hỗ trợ duy trì và tăng cường sức khỏe chung.

Liều dùng: 

Người lớn: 1 viên/ngày trong hoặc sau bữa ăn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Chống chỉ định: 
Khi đang dùng viên thuốc tránh thai dạng uống (có chứa oestrogen và/hoặc progesterone). Khi đang sử dụng liệu pháp thay thế hormon. Khi đang dùng Tamoxifen hoặc các thuốc thay đổi thụ cảm thể oestrogen chọn lọc khác. Khi đang sử dụng các sản phẩm bổ sung khác có chứa isoflavones hoặc chasteberry. Phụ nữ mang thai và cho con bú. Trước tuổi dậy thì.

Thận trọng: 
Mặc dù các thành phần trong H-Regulator an toàn và không gây ra một nguy cơ trực tiếp nào cho sức khoẻ, nhưng phụ nữ đang cân nhắc sử dụng H-Regulator nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm nếu họ có thể dùng. Bác sĩ kiểm tra hệ sinh sản của phụ nữ, tư vấn xem liệu có bất kỳ lo lắng nào về sức khoẻ sinh sản không. Khi xem xét sử dụng H-Regulator cho phụ nữ trẻ, khuyến cáo những phụ nữ này nên đi khám để định lượng oestrogen trước khi uống H-Regulator

 

Nhà sx:

Probiotec Pharma Pty., Ltd, Úc

 


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: