Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin liên quan
MỐI NGUY HIỂM CỦA BỆNH VIÊM V.A (THỞ BẰNG MỒM )

Ở tất cả các độ tuổi, ngậm miệng luôn là điều tốt – tất nhiên, về mặt đạo đức và thận trọng, vì sợ có gì không hay sẽ bật ra nếu ta mở miệng. Về mặt sinh lý học, mở mồm cũng nguy hiểm vì vi khuẩn sẽ xâm nhập vào mồm. Tuy nhiêm cả mặt đạo đức và khoa học đều hiểu sai, đây là triệu chứng của một bệnh.

Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Promen

Mã sản phẩm: 3065
Giá bán
650.000 ₫ / hộp
  • Số lượng đã bán 0 hộp
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Promen

Viên uống Promen có chứa axit béo không no omega 3, các loại vitamin, các thành phần vi lượng và chiết xuất thảo dược, có tác dụng tăng cường sinh lực đàn ông, tăng cường thể chất và khả năng thụ tinh.

1. Các tác dụng của Promen :

- Gia tăng sức mạnh thể chất và khả năng chịu đựng áp lực.

- Gia tăng khả năng thụ tinh và chất lượng tinh trùng.

- Cải thiện khả năng sinh lý.

2. Thành phần:

Axit béo không no Omega 3 chiết xuất từ dầu hạt Lanh.: Là thành phần cấu tạo tế bào, tham gia đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thần kinh và não, bảo vệ tim và cải thiện chức năng hệ tuần hoàn. Axit béo không no Omega 3 cung cấp các thành phần thiết yếu trong việc hình thành các hooc môn tế bào, làm giảm tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể. Giảm nguy cơ gây nên các bệnh tim mạch, xơ vữa, dị ứng, trầm cảm, mệt mỏi và nhiễm trùng. 

Sâm Xi-be-ri: Sâm Xi-be-ri là một loại sâm đặc biệt, được mệnh danh là đồ uống của đàn ông. Chiết xuất từ loại thảo dược này rất có hiệu quả ở đàn ông. Tác dụng gia tăng khả năng chịu đựng áp lực, tăng cường sự dẻo dai về thể chất và tinh thần, giải tỏa mệt mỏi, kiệt sức và cải thiện tâm trạng.

Selen và Vitamin E: Sự kết hợp giữa Selen và Vitamin E tạo nên một phức hợp chống oxy hóa rất hiệu quả, đảm bảo hiệu quả bảo vệ cơ thể trước các gốc tự do và giải độc cho cơ thể, tham gia vào quá trình loại bỏ các gốc tự do và loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Sự kết hợp Selen – Vitamin E làm tăng khả năng miễn dịch, ảnh hưởng có lợi đối với hệ tuần hoàn và tuyến tiền liệt ở đàn ông. Selen bảo vệ cơ thể trước các biến đổi bất lợi từ di truyền và vật chất di truyền, ảnh hưởng có lợi đến khả năng thụ tinh ở đàn ông, là thành phần không thể thiếu trong quá trình sinh tinh dịch, ảnh hưởng có lợi đến chất lượng tinh trùng, gia tăng khả năng chuyển động của tinh trùng và gia tăng phần trăm sống cũng như phần trăm tinh trùng khỏe mạnh.

Kẽm: Kẽm là một thành phần vi lượng thiết yếu cho các biến đổi tế bào. Là thành phần quan trọng trong tổng hợp đạm, insulin, vật chất di truyền DNA và RNA, tham gia vào các quá trình chuyển hóa cơ bản trong cơ thể như quá trình chuyển hóa đường, chuyển hóa chất béo và chuyển hóa đạm. Sự thiếu hụt kẽm trong cơ thể gây nên sự mất tập trung, trí nhớ suy giảm, rối loạn khả năng miễn dịch, gia tăng hàm lượng cholesterol, gia tăng nguy cơ phì đại tiền liệt tuyến và nguy cơ vô sinh nam.

Vitamin B12: Vitamin B12 tham gia vào các quá trình chuyển hóa đường, đạm và chất béo. Cải thiện chức năng chuyển hóa của cơ thể, gia tăng cấu tạo cơ và các hoạt động của cơ, cải thiện hấp thụ Sắt và chuyển hóa chất béo. Tham gia vào quá trình tạo hồng cầu. Vitamin B12 ảnh hưởng có lợi đến chức năng hệ thần kinh và từ đó ảnh hưởng tích cực đến sự cân bằng tâm lý và cải thiện tâm trạng. Vitamin B12 giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên yếu tố di truyền, kích thích quá trình tạo vật chất di truyền DNA và RNA hay chất Đạm cấu tạo nhân tế bào, chứa các đặc tính di truyền.

Dầu hạt Lanh có các tính chất như dầu Cá. Tuy nhiên do nguồn gốc chiết xuất thảo dược nên khả năng dung nạp và hấp thụ đối với Omega 3 chiết xuất thảo dược là tốt hơn đối với cơ thể con người, đồng thời không có mùi khó chịu như dầu Cá và hoàn toàn không gây dị ứng.

3. Liều dùng:

Uống 1 viên sau khi ăn vào mỗi buổi sáng

Khuyến cáo sau 3 tháng sử dụng nghỉ 1 tháng

4. Đóng gói:

Hộp 30 viên nang mềm

5. Xuất xứ:

Ba Lan

 


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: