Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin liên quan
BỆNH NHÂN BỊ GÚT CẦN TRÁNH NHỮNG ĐIỀU SAU

Gút là 1 bệnh viêm nhiễm ở khớp, xảy ra ở khoảng 7% bệnh nhân bị viêm khớp, do tăng sản xuất acid uric trong máu. Acid uric được hình thành do phá vỡ các chất thải purin trong cơ thể. Purin thường được hòa tan trong máu, chúng được chuyển hóa ở thận và đưa ra ngoài cơ thể bằng đường tiểu.

Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Shahytin 1500mg

Mã sản phẩm: 2910
Giá bán
230.000 ₫ / hộp
 • Số lượng đã bán 0 hộp
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Shahytin 1500mg

Thành phần:

Glucosamin

Collagen Typ II

Hyaluronic acid

Chondroitin

Devil's claw

Oyster shell

Calcium

 

Đóng gói:

Lọ 60 viên

 

NHÀ SXNasu America, Mỹ

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

 • Người bị các bệnh lý về khớp: thấp khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp thoái hoá, viêm đa khớp, thấp khớp ở tuổi thiếu niên, viêm quanh khớp, viêm bao hoạt dịch, thoát vị đĩa đệm;
 • Dùng phòng ngừa thoái hoá xương khớp.

LIỀU DÙNG:

    Để có kết quả tốt nhất, nên dùng thường xuyên sản phẩm này. Trong 4 tuần đầu, ngày uống 2 lần,

mỗi lần 2 viên. Sau đó, mỗi ngày uống 2 viên hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ.

 

CÔNG DỤNG:

 • Giúp hình thành và nuôi dưỡng mô sụn tại các khớp, phục hồi tái tạo sụn khớp;
 • Bổ sung hoạt chất nhày dịch khớp, tăng độ nhớt và khả năng bôi trơn của dịch khớp: giảm tình trạng khô cứng và khó vận động của khớp;
 • Hỗ trợ giảm đau, giảm viêm, giảm sưng khớp, phòng và giảm thoái hoá xương khớp; 
 • Cung cấp Canxi, và làm giảm quá trình mất canxi của xương, phòng ngừa ể.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.  

 

CƠ CHẾ TÁC DỤNG:

 • Glucosamine: Là kết cấu phân tử tổ hợp từ axit amin để cơ thể tái tạo Mucopolysaccharide, lượng Glucosamine tập trung ở phần khớp xương của con người. Glucosamine là thành phần chủ yếu có tác dụng bôi trơn cho khớp xương, cũng là vật chất cần thiết để hình thành tế bào sụn. Bổ sung lượng Glucosamine tức là tăng cường chất bôi trơn cho khớp, khiến hoạt động khớp xương dễ dàng hơn, tránh tình trạng thoái hóa xương đồng thời tăng cường sự tạo thành tế bào xương sụn, giảm hẳn các vấn đề tổn thương khớp xương. Ngoài ra, chất Glucosamine còn gia tăng lượng canxi cố định cho cơ thể, tránh chất canxi bị mất đi và làm gia tăng mật độ xương.
 • Chondroitin: Là một loại vật chất Protein dạng Gelatin giúp hình thành lượng Glucosamine, phòng tránh thoái hóa khớp, tránh xơ vữa động mạch, viêm khớp, giảm các cơn đau khớp và tránh tình trạng loãng xương, trị dứt các cơn đau khớp. Chondroitin cũng là một trong những loại dinh dưỡng chủ yếu nhất trong việc hình thành tế bào xương sụn, giúp giữ nước cho tế bào sụn, từ đó bôi trơn, làm giảm các chỗ viêm khớp.
 • Cây vuốt quỷ (Devil’s Claw): Có tác dụng trong điều trị viêm xương khớp. Các nghiên cứu đã cho thấy sử dụng rễ cây vuốt quỷ trong một vài tháng làm giảm đau đáng kể và cải thiện hoạt động thể chất ở những người bị viêm xương khớp. Một nghiên cứu trong vòng 4 tháng, bao gồm 122 người bị viêm khớp xương đầu gối và hông, đã đánh giá tác dụng giảm đau của bột rễ cây vuốt quỷ. Sử dụng rễ cây vuốt quỷ đã làm giảm đau và khả năng cải thiện chức năng hiệu quả như dùng các loại thuốc tiêu chuẩn hàng đầu của châu Âu để điều trị viêm xương khớp. Ngoài ra, những người nhận sử dụng rễ cây vuốt quỷ mắc ít tác dụng phụ hơn và cần ít thuốc giảm đau trong suốt cuộc nghiên cứu. Một nghiên cứu khác cho thấy bổ sung rễ cây vuốt quỷ có hiệu quả ở những bệnh nhân bị bệnh thấp khớp (thoái hóa khớp và đau lưng). 75 bệnh nhân bị viêm khớp hông hay đầu gối đã dùng 2.400 mg rễ cây vuốt quỷ/ngày, tương ứng với 50 mg của harpagosides, trong 12 tuần. Liều dùng này đã giảm đau đáng kể và các triệu chứng liên quan đến viêm xương khớp.
 • Collagen tuýp 2Collagen tuýp 2 (chiếm 90% chất Collagen trong sụn khớp). Khi mạng lưới Collagen này bị hư, tế bào sụn không được lớp Collagen bảo vệ sẽ chết đi và không còn khả năng tiết ra chất nền của mô sụn và như vậy, quá trình thoái hóa khớp sẽ diễn ra nhanh hơn. Từ đó, nhiều nghiên cứu đã bổ sung Collagen tuýp 2 cho việc điều trị thoái hóa khớp.
 • Canxi: Là nguyên tố hoạt động nhất trong cơ thể con người, rất cần thiết cho sự phát triển của xương và răng. Giảm nguy cơ loãng xương và ngăn ngừa chứng cao huyết áp.
 • Axít Hyaluronic: Thuộc nhóm glycosamino-glycan có tác dụng tạo sụn và chất nhờn cho khớp, giúp ngăn ngừa thoái hóa khớp, có tác dụng tái tạo da.

 

 


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: