Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin liên quan
Dịch vụ mua hộ thuốc

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và bán lại cho bạn với giá phải chăng.

Chúng tôi có bán buôn và gửi hàng đi các tỉnh, Quý khách mua buôn vui lòng liên hệ 0946342222 (Trang)

Nhà thuốc Yến Trang xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Viamax Volumizer

Mã sản phẩm: 5322
Giá bán
1.200.000 ₫ / hộp
  • Số lượng đã bán 0 hộp
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Viamax Volumizer

Đóng gói thuốc: 60 viên/lọ

Công dụng:
Là sự kết hợp hoàn hảo và cân bằng giữa các Vitamin, khoáng chất và dược liệu quý đặc biệt được lựa chon giúp làm giải phóng testosterone tự nhiên của cơ thể, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, từ đó làm tăng khả năng sinh sản của Nam giới, hiếm muộn

Thành phần:
L-Arginine HCL 150 mg: Nghiên cứu cho thấy tinh trùng và thể tích tinh dịch tăng gấp đôi, cải thiện khả năng sinh sản và sức khỏe tinh trùng (ngay cả trong số những người đàn ông có số lượng tinh trùng thấp hoặc khả năng di chuyển của tinh trùng kém)
L-lysine 100 mg: Các nhà nghiên cứu thấy rằng các axit amin này cộng với kẽm giúp tăng số tinh trùng được sản xuất, kích thích sản xuất testosterone, và cải thiện chất lượng tinh dịch. 
Epimedium Sagittatum 100 mg: Đôi khi được gọi là ” cỏ sừng dê”, dược phẩm này làm tăng ham muốn tình dục cũng như lượng testosterone cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng.
ZINC OXIDE 50 mg: Các nghiên cứu đã cho thấy nó giúp tăng số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển của tinh trùng từ 80% đến 200% bằng cách trợ giúp tổng hợp testosterone.
L-Carnitine: Loại acid amin này được tìm thấy nhiều trong tinh trùng khỏe mạnh. Đã được chứng minh làm tăng đáng kể tỷ lệ phần trăm của tinh trùng có khả năng vận động cao. 
Selenium: Vỏ cây CATUABA là một loại thảo dược của Brazil làm tăng cường ham muốn tình dục, và cung cấp chất dinh dưỡng cho toàn bộ hệ thống sinh sản nam. Hạt bí ngô CATUABA : Hỗ trợ việc sản xuất hormone tuyến tiền liệt.

Cách dùng: 
Ngày uống 2 viên sau bữa ăn sáng

Xuất xứ:

Thụy Điển


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: