Bảo khí nhi plus

Mã sản phẩm: 1544

Thương hiệu: Loại:

170.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Bảo Khí Nhi Plus

Thành phần trong 1 gói bảo khí nhi

  • Cao Cỏ xạ hương : Húng chanh (1:1)…………………300 mg
  • Cao Bách bộ (Stemona tuberosa) ………………………..100 mg
  • Cao Tỳ bà diệp (Eribotrya japonica)…………………….100 mg
  • Magiê   …………………………………………………………….12,5 mg

Trong đó với thành phần nổi trội là cao cỏ xạ hương là dịch chiết cỏ xạ hương được cô đặc với các thành phần hoạt chất chính như thymol, carvacrol, eugenol và các saponin  có tác dụng sát khuẩn, chống viêm, giảm ho, long đờm trên cơ chế ức chế hóa ứng động bạch cầu, hạn chế sự tập trung quá mức của các bạch cầu. Ngoài tác dụng giúp kháng khuẩn, chống viêm, hỗ trợ các bệnh về đường hộ hấp… cỏ xạ hương còn được biết đến như một nguyên liệu sử dụng trong nấu ăn với những lợi ích tuyệt vời đối với cơ thể. Mùi thơm dịu đặc trưng, lợi ích tuyệt vời lại tuyệt đối an toàn khi sử dụng khiến cỏ xạ hương được sử dụng rất phổ biến và trở thành thần dược được nhiều người biết đến. Đặc biệt cỏ xạ hương có thể sử dụng cho trẻ nhỏ.

Bảo khí nhiCỏ xạ hương thảo dược được sử dụng rộng rãi để phòng và điều trị các bệnh về đường hô hấp

Ngoài thành phần cỏ xạ hương Bảo khí nhi còn kết hợp thêm các thành phần dược liệu như như bách bộ, tỳ bà diệp, hung chanh có tác dụng long đờm, giảm ho, chống viêm. Là các thảo dược từ xa xưa đã được cha ông ta sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh viêm đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi…Magie giúp ổn định tế bào lympho T và ức chế sự mất hạt tế bào mast, từ đó giúp giảm các chất trung gian gây viêm.  Bổ sung Magie giúp chống viêm, tăng cường sức khỏe đường hô hấp đặc biệt với các bệnh nhi mắc các bệnh viêm đường hô hấp lâu ngày và thường xuyên tái nhiễm.

Công dụng của Bảo khí nhi

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng ho, ho có đờm, khó thở, đau rát họng…
  • Là giải pháp giúp chống viêm, sát khuẩn. Hỗ trợ điều trị hiệu quả các bênh về đường hô hấp như: viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn …
  • Giúp tăng cường sức khỏe đường hô hấp, giảm tần suất và hạn chế biến chứng các bệnh về đường hô hấp.

Đối tượng sử dụng

Bảo khí nhiBảo khí nhi có thể sử dụng an toàn cho mọi đối tượng trẻ em trên 13 tháng tuổi

Bảo khí nhi có thể sử dụng cho mọi đối tượng trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm khí phế quản, viêm phổi, hen và các bệnh về đường hô hấp khác với các triệu chứng thường gặp như: ho, ho có đờm, khó thở, đau rát họng…Ngoài ra có thể sử dụng dự phòng cho các bé có nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp co như: hay tái phát bệnh về đường hô hấp, có sức đề kháng yếu, có những dấu hiệu báo hiệu ban đầu như ho, sổ mũi…

Cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng

Sử dụng bảo khí nhi với liều thích hợp với độ tuổi của bé.

  • Với trẻ từ 13 tháng tuổi đến 3 tuổi bạn cho bé sử dụng với liều ngày 2 lần x 1 gói/ lần vào buổi sáng và buổi tối trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. 1 gói cốm bạn pha trong 15-20 ml nước ấm ngoài ra bạn có thể pha với sữa với nước hoa quả.
  • Với trẻ từ 12 tuổi và người lớn sử dụng với liều 1 gói/lần. 3 lần trong 1 ngày.
  • Liệu trình khuyến cáo sử dụng sản phẩm để đặt hiệu quả tối đa là từ sử dụng liên tục 1 đợt từ 3-6 tháng.

Quy cách đóng gói: 14 gói/ hộp

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Sản xuất tại:  Công ty Tư vấn Y Dược Quốc tế IMC

popup

Số lượng:

Tổng tiền: