Hondroxid cream

Mã sản phẩm: 1334

Thương hiệu: Loại:

260.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Hondroxid cream

THÀNH PHẦN

Thành phần: 100g mỡ chứa 5g chondroitin sulfat ( tinh chất được chế ra từ sụn động vật), 10g dimetylsulfoxid (dimexid), 15g Lanolin, 50g vaselin, nước cất vừa đủ 100g.

Mỗi tube chứa 30g mỡ.

 

CHỈ ĐỊNH

Phòng ngừa và điều trị các bệnh thoái hóa sụn khớp, viêm xương khớp cho các khớp ngoại vi và lưng.

 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

 

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

Bôi ngoài: bôi 2-3 lần /ngày lên bề mặt da có phần khớp tồn thương và chà sát trong thời gian 2-3 phút đến khi thuốc được thẩm thấu hoàn toàn. Liều điều trị từ 2-3 tuần. Khi cần thiết có thể điều trị lại.

 

ĐẶC ĐIỂM DƯỢC LỰC

HONDROXID® làm bình ổn sự trao đổi chất trong mô thấu quang, kích thích quá trình tái tạo (tái sinh) trong sụn khớp. có tác dụng chống viêm và giảm đau, làm chậm lại sự thoái hoá sụn và viêm xương khớp .

HONDROXID® chứa thành phần tự nhiên Chondroitin sulfat, được bào chế từ mô của động vật có sừng. Chondroitin sulfate là một mucopolysaccharide phân tử cao có tác dụng làm chậm quá trình tiêu hủy mô xương và làm giảm sự mất canxi. Chondroitin sulfate làm tăng quá trình chuyển hóa phosphor-canxi trong mô sụn, làm tăng quá trình hồi phục, làm chậm quá trình thoái hoá mô sụn; ức chế quá trình làm xẹp các mô liên kết; ức chế các men gây tổn thương mô sụn; kích thích tổng hợp glucosaminoglycan, tăng tái tạo bao khớp và bề mặt phần sụn bao phủ khớp, tăng sản sinh dịch khớp. Do vậy thuốc có tác dụng thuyên giảm bệnh và tăng khả năng di chuyển của các khớp bị tổn thương.

Dimethylsulfoxide có trong thành phần thuốc mỡ ngoài, tác dụng tăng độ thẩm thấu của Chondroitin sulphate qua màng tế bào vào sâu trong mô. Dimethylsulfoxide còn có tác dụng chống viêm, giảm đau và tiêu sợi Fibrin.

 

DỮ LIỆU AN TOÀN TIỀN LẦM SÀNG

Theo các nghiên cứu cận lâm sàng đã được tiến hành, thuốc không có tác dụng kích ứng tại chỗ, không có các tác dụng gây đột biến gen, gây ung thư, gây độc miễn dịch.

 

LƯU Ý/ THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG

Tránh bôi thuốc HONDROXID® vào phần niêm mạc và vết thương hở.

 

TƯƠNG TÁC THUỐC

Không có tài liệu báo cáo.

 

PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ

Sử dụng thận trọng ở phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

 

ẢNH HƯỞNG LÊN KHẢ NĂNG LÁI XE VÀ VẬN HÀNH MÁY

Thuốc không làm giảm khả năng lái xe và vận hành máy.

 

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Các phản ứng dị ứng thuốc.

 

NHÀ SẢN XUẤT:

Nizhpharm JSC

7 Salganskaya St.GSP-459, Nizhny Novgorod 603950, Russia

popup

Số lượng:

Tổng tiền: