Hồng sâm nước hàn quốc

Mã sản phẩm: 1315

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

200.000₫/10 lọ
Hồng sâm nước Hàn Quốc Thành phần: Nước uống Hồng sâm của Hàn Quốc với thành phần gồm chiết xuất hồng sâm, linh chi, táo đỏ... Sản phẩm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, đẩy lùi quá trình lão hóa. Là sản phẩm có độ ngọt thấp nên có thể dùng trong ăn kiêng. Công dụng: Trong h...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Hồng sâm nước Hàn Quốc

Thành phần:

Nước uống Hồng sâm của Hàn Quốc với thành phần gồm chiết xuất hồng sâm, linh chi, táo đỏ... Sản phẩm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, đẩy lùi quá trình lão hóa. Là sản phẩm có độ ngọt thấp nên có thể dùng trong ăn kiêng.

Công dụng:

Trong hồng sâm có chứa tới 15 yếu tố vi lượng, được xem là loại thuốc bổ toàn diện, có tác dụng chống lão hóa tế bào, kích thích cơ chế miễn dịch của cơ thể, giúp chống lại bệnh nhiễm trùng, là phương thuốc phòng bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, hồng sâm còn có nhiều axit amin và khoáng chất vi lượng, có tác dụng thúc đẩy chức năng giải độc của gan và thận, tăng cường hệ thống miễn dịch, có thể chữa các chứng mệt mỏi, suy nhược, tiểu đường, làm dịu bớt các trường hợp quá mẫn cảm.

Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng: thanh niên thường xuyên làm việc căng thẳng, học sinh, sinh viên luyện thi, người lớn tuổi, người muốn phục hồi thể lực sau bệnh…

Liều dùng:

Mỗi lần uống 1 chai, ngày uống 1-2 lần

Quy cách:

Hộp 10 chai 100ml

Nhà sx:

Samjin GDF, Hàn Quốc

  •  

     

    Tr

popup

Số lượng:

Tổng tiền: