Minoxidil 5% bailleul

Mã sản phẩm: 1341

Thương hiệu: Loại:

700.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Minoxidil 5% Bailleul

Dược lực :
Minoxidil là thuốc điều trị hói đầu. 
Tác dụng :
Minoxidil có tác dụng kích thích sự phát triển tóc trên đỉnh đầu ở nam và nữ bị hói đầu kiểu nam giới. 
Không biết được cơ chế tác dụng của minoxidil. 
Chỉ định :
Chỉ định trong trường hợp hói đầu kiểu nam giới tại đỉnh đầu. 
Thuốc không có tác dụng nào trên chứng hói đầu ở trán. 
Chống chỉ định :
Bệnh nhân có tiền sử với các thành phần của thuốc. 
Thận trọng lúc dùng :
Nên tránh hít phải hơi phun mù của thuốc. 
Không nên dùng thuốc kết hợp với các thuốc dùng tại chỗ khác bao gồm các corticoid bôi da, retinoid và petrolatum hay những tác nhân được biết làm tăng sự hấp thu thuốc qua da. 
Không nên dùng thuốc cho phj nữ có thai và cho con bú. 
Tương tác thuốc :
Hiện chưa có tương tác nào được biết là có sự sử dụng minoxidil. Mặc dù chưa được chứng minh trên lâm sàng, vẫn có giả thuyết vè khả năng minoxidil được hấp thu có tác dụng gây hạ huyết áp thế đứng ở bệnh nhân đang dùng đồng thời quanethidine. 
Tác dụng phụ
Minoxidil được báo cáo có tác dụng không mon muốn trên lâm sàng bao gồm: eczema. chứng rậm lông, nổi ban đỏ tại chỗ, ngứa ngáy, khô da, tróc vẩy da đầu, rối loạn tình dục, rối loạn thị giác bao gồm giảm thị lực, tăng rụng tóc, rụng lông. 
Liều lượng :
Nên dùng liều 1 ml minoxidil cho toàn bộ vùng da đầu bị bệnh mỗi ngày 2 lần. Liều hàng ngày không nên vượt quá 2 ml. (Một nhát xịt tương đương 1 ml minoxidil). 
Qúa liều :
Sự gia tăng hấp thu toàn thân của minoxidil có thể xảy ra nếu dùng Minoxidil thường hơn hay với liều lượng cao hơn (so với chỉ định) hoặc nếu vùng da rộng hay những vùng khác ngoài da đầu. 
Các dấu hiệu và triệu chứng quá liều minoxidil hầu như là ảnh hưởng trên tim mạch liên quan đến sự ứ nước và nhịp tim nhanh. Ứ nước có thể được kiểm soát bằng thuốc lợi tiểu thích hợp. Chứng nhịp tim nahnh có ý nghĩa trên lâm sàng có thể được kiểm soát bằng cách dùng tác nhân ức chế beta-adrenergic. Nếu có tụt huyết áp nên điều trị bằng cách truyền tĩnh mạch dung dịch nước muối sinh lý. Các thuốc giống giao cảm, như norepinephrin và epinephrine, nên tránh dùng do tác động kích ứng tim quá độ. 
Minoxidil và các chất chuyển hoá của nó có thể thẩm phân được. 

Quy cách: Hộp 1 chai 60 ml

Nhà sx: Laboratories Opodex Industrie - PHÁP

popup

Số lượng:

Tổng tiền: