Royal panacea viên

Mã sản phẩm: 2115

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

350.000₫
Royal Panacea viên Thành phần: Royal jelly (sữa ong chúa) Aloe extract Retinol acetate Ferrous fumarate Lysin hydrochlorid Zinc oxide Dibasic calcium phosphate   Chỉ định Bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sinh lực, chống suy nhược & kích thích ăn ngon miệng.dùng thuốc đẻ phòng chứng bệnh t...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Royal Panacea viên

Thành phần:
Royal jelly (sữa ong chúa)
Aloe extract
Retinol acetate
Ferrous fumarate
Lysin hydrochlorid
Zinc oxide
Dibasic calcium phosphate

 

Chỉ định

Bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sinh lực, chống suy nhược & kích thích ăn ngon miệng.dùng thuốc đẻ phòng chứng bệnh thiếu hụt vitamin và khoáng chất của trẻ em :
Theo các tai liệu tham khảo nổi tiếng Hoa Kỳ, Sữa Ong Chúa có những hiệu quả tuyệt vời không ngờ để có thể giúp các chứng bệnh sau đây: 
- Da nám, da nhăn nheo, da bị mụn, da đồi mồi 
- Mất ngủ kinh niên, ngủ không yên giấc

 

Cách dùng: 
Ngay uống 1 viên sau bữa ăn hoặc lúc bụng đói, mỗi hũ uống được hai tháng. Nếu muốn giúp cho bệnh mất ngủ thì nên uống ngay sau bữa ăn tối. Một số người, vì sức khỏe quá suy yếu hoặc mất ngủ quá lâu năm có thể phải dùng hai viên hoặc nhiều hơn mỗi ngay thì mới có hiệu quả tốt (sáng một viên, tối một viên hoặc có thể uống hai viên một lúc). Ngoai ra một số ít phụ nữ ở tuổi mãn kinh đ&at ilde; phải dùng 2 viên hoặc hơn mới đạt được kết quả mỹ mãn hầu giúp giảm thiểu tối đa các triệu chứng khó chịu khi mãn kinh (đa số mọi người chỉ cần có 1 viên mỗi ngay).

 

Lưu Ý: 
Royal Panacea không có đường cho nên có thể dùng cho bệnh nhân tiểu đường

 

Quy cách:

Hộp 100 viên

 

Nhà sx:

Korea E-Pharm, Hàn Quốc

popup

Số lượng:

Tổng tiền: