Sữa meiji amino collagen 200g

Mã sản phẩm: 2425

Thương hiệu: Loại:

600.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Sữa Meiji Amino Collagen

Amino Collagen được chiết xuất hoàn toàn từ 100% cá biển sâu tại vùng biển hàn đới Nhật Bản, cho sản phẩm chất lượng và độ tinh khiết cao khiến cơ thể dễ dàng hấp thụ và dung nạp.

Có thể hiểu Collagen nguyên thủy ở dạng phân tử lớn được cấu thành bởi 3000 axit amin, cònAmino Collagen được sản xuất từ nguyên liệu dễ thấp thụ là các sợi collagen, sau đó được chuyển hóa thành những phân tử với trọng lượng thấp có kích thước chỉ bằng 1/60 phẩn tử collagen nguyên thủy.

ket-hop-collagen-va-duong-chat-bo-xung

Nhưng chỉ Collagen là chưa đủ, Amino Collagen là sự kết hợp giữa collagen cùng hệ dưỡng chất bổ sung bao gồm các thành phần thiết yếu nuôi dưỡng làn da như Vitamin C, Glucosamine, hay Arginine (Amino Acid), điều này tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các loại Collagen khác trên thị trường, và sẽ cho những tác động rõ ràng và hiệu quả nhất. Đấy chính là điểm khác biệt nổi bật của Amino Collagen, lý giải tại saoAmino Collagen lại trở thành sản phẩm được yêu thích và lựa chọn số 1 tại Nhật Bản.

Amino Collagen rất dễ hấp thụ!

Với một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về nguyên liệu đầu vào, các nhà nghiên cứu đã sử dụng phương pháp Enzyme, đây là một phương pháp đặc biệt để phá vỡ các phân tử Collagen cá thành các sợi Collagen là các phân tử nhỏ. Dưới quy trình sản xuất của dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, Amino Collagen có độ mịn và độ hòa tan nhanh trong chất lỏng nên rất dễ được hấp thụ vào cơ thể. Nghiên cứu khoa học cho thấy, khả năng thẩm thấu của Collagen chiết xuất từ cá là cao hơn và hiểu quả hơn Collagen chiết xuất từ lợn.

 

so-sanh-hap-thu-collagen

Biểu đồ hấp thụ Collagen

 

Sử dụng Amino Collagen như thế nào đúng cách?

Với Amino Collagen, nhu cầu bổ sung Collagen trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần 1 muỗng (7g) mỗi ngày, hòa tan vào mọi loại đồ uống hay thực phẩm khi nóng cũng như khi lạnh mà không lo mùi vị hay dinh dưỡng bị thay đổi.

 

cach-su-dung-sua-meiji-amino-collagen

Amino Collagen dễ dàng kết hợp với các loại đồ uống khác nhau

Như vậy, thật đơn giản và dễ dàng để cơ thể được cung cấp đủ Collagen mỗi ngày phải khônghãy để làn da bạn có được trải nghiệm mới hoàn toàn sau 28 ngày cùng Meiji Amino Collagen, và cảm nhận sự khác biệt từ làn da căng mịn, tràn đầy sức sống nhé.

Đóng gói:

Lọ 200g

Xuất xứ:

Nhât Bản

popup

Số lượng:

Tổng tiền: