A-cnotren 10mg

Mã sản phẩm: 5424

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

430.000₫
A-CNOTREN 10mg Thành Phần:  Isotretinoin 10mg Chỉ định: Điều trị trứng cá nặng ( Trứng cá hạch và trứng cá kết tụ) không đáp ứng với các trị liệu khác (Dùng kháng sinh kết hợp với thuốc bôi tại chỗ) Liều lượng và cách dùng: Liều thông thường ở người lớn ( cả thanh thiếu niên và người già) là...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

A-CNOTREN 10mg

Thành Phần:

 Isotretinoin 10mg

Chỉ định:

Điều trị trứng cá nặng ( Trứng cá hạch và trứng cá kết tụ) không đáp ứng với các trị liệu khác (Dùng kháng sinh kết hợp với thuốc bôi tại chỗ)

Liều lượng và cách dùng:

Liều thông thường ở người lớn ( cả thanh thiếu niên và người già) là: 0,5 đến 1mg/kg/ngày.Dùng thuốc vào giữa bữa ăn ,1-2 lần/ngày.Thông thường, liều điều trị khơi đầu là 0,5mg/kg/ngày. Sau vài tuần có thể thay đổi liều dùng tùy theo mức đọ dung nạp thuốc. Thời gian điều trị thông thường từ 4-6 tháng. Để tránh tái phát, liều lượng tích lũy cần phải dùng cho đợt điều trị là 120-150mg/kg. Nhưng tổn thương da sẽ tiếp tục thường xuyên giảm ngay cả sau khi ngưng điều trị.

Trẻ em: Isotretionin không được chỉ định điều trị trứng cá trước dậy thì và bệnh nhân dưới 12 tuổi vì thiếu các dữ liệu về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng thuốc.

Bệnh nhân suy thận nên bắt buộc điều trị với liều thấp hơn(10mg/ngày)Sau đó , liều tăng dần đến 1mg/kg/ngày. hoặc lên đến điều liều tối đa mà bệnh nhân dung nạp được

Đóng gói:

Hộp 30 viên

Xuất xứ:

Hy Lạp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: