Avene tolerance extreme 50ml

Mã sản phẩm: 4252

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

560.000₫
Avene Tolerance Extreme 50ml Thành phần:  Nước khoáng Avène , Glycerin, Dầu khoáng, Squalane, dầu hạt cây hồng hoa, Cyclomethicone, Glyceryl stearate. Công dụng:  Kem dưỡng Avene Tolerance extreme cream cho da quá nhạy cảm và dễ dị ứng là kem dưỡng chuyên biệt ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Avene Tolerance Extreme 50ml

Thành phần: 

Nước khoáng Avène , Glycerin, Dầu khoáng, Squalane, dầu hạt cây hồng hoa, Cyclomethicone, Glyceryl stearate.

Công dụng: 

Kem dưỡng Avene Tolerance extreme cream cho da quá nhạy cảm và dễ dị ứng là kem dưỡng chuyên biệt dành cho làn da rất nhạy cảm và da dị ứng, nhất là khi:

* Hoàn toàn không thể sử dụng được mỹ phẩm thông thường

* Đang dị ứng da

* Da bị kích ứng (đỏ da, căng kéo, châm chích…)

* Sau các can thiệp thẩm mỹ (laser, lột da mặt…)
Công thức hoàn chỉnh với những thành phần tinh khiết nhất, được chọn lựa kỹ càng và nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu quả và độ an toàn, không chứa bất cứ thành phần nào có khả năng gây kích ứng. Lần đầu tiên Kem dưỡng Avene Tolerance extreme cream cho da quá nhạy cảm và dễ dị ứng được tích hợp thành quả của hai quy trình độc đáo đã được đăng ký độc quyền:

* Quy trình sản xuất E.T.S (Extreme Tolerance System) trong môi trường hoàn toàn vô trùng theo tiêu chuẩn đối với thuốc tiêm.

* Quy trình đóng tuýp D.E.F.I ( Dispositif Exclusif Formule Intacte) đảm bảo sản phẩm bên trong được bảo vệ tuyệt đối, tránh nhiễm khuẩn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. 

Rất giàu nước khoáng Avène có tác dụng làm dịu da, chống kích ứng, bảo vệ da và giữ ẩm. Làn da được phục hồi, tăng khả năng chịu đựng đối với các xâm hại từ môi trường bên ngoài.

Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch mặt và cổ bằng Tolérance Extreme Lotion và phun sương nước khoáng Avène. Sau đó thoa đều Kem dưỡng Avene Tolerance extreme cream cho da quá nhạy cảm và dễ dị ứng lên mặt và cổ, sử dụng vào buổi sáng và tối.

Tube 50ml

Xuất xứ: Pháp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: