Cebrex 40mg

Mã sản phẩm: 14457

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

560.000₫/hộp
Cebrex 40mg Thành phần Ginkgo biloba..........40mg   Công dụng  Thuốc Cebrex 40mg được chỉ định trong các trường hợp sau: Bệnh lý tâm – thần kinh với các triệu chứng như đau đầu, giảm trí nhớ, kém tập trung, rối loạn ngôn ngữ và vận động. Do rối loạn tuần hoàn não như bệnh lý sa sút t...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Cebrex 40mg

Thành phần

Ginkgo biloba..........40mg

 

Công dụng 

Thuốc Cebrex 40mg được chỉ định trong các trường hợp sau:

  • Bệnh lý tâm – thần kinh với các triệu chứng như đau đầu, giảm trí nhớ, kém tập trung, rối loạn ngôn ngữ và vận động. Do rối loạn tuần hoàn não như bệnh lý sa sút trí tuệ (bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ căn nguyên mạch máu).

  • Cebrex còn được chỉ định cho các trường hợp suy tuần hoàn não cấp và mạn tính như TIA, bệnh lý xơ vữa mạch não, phục hồi các chức năng sau tai biến mạch máu não

  • Trong nhãn khoa, thuốc được dùng cho những bệnh lý đáy mắt do tiểu đường hay do co thắt mạch máu, bệnh lý thoái hóa hoàng điểm ở người già, glaucoma thứ phát do huyết khối từng phần hay do tắc mạch.

  • Trong nhi khoa, Cebrex được dùng điều trị triệu chứng, giảm thính lực căn nguyên mạch máu, ù tai, chóng mặt có nguồn gốc mê đạo.

  • Đối với các bệnh lý rối loạn tuần hoàn ngoại biên, Cebrex được chỉ định trong bệnh viêm tắc động mạch (giai đoạn II), chỉ định trong các bệnh lý mạch máu – thần kinh ngoại biên do tiểu đường.

Liều dùng 

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 1 viên 40mg x 3 lần/ngày.

 

Đóng gói:

Hộp 6 vỉ x 20 viên

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: