Fertibest

Mã sản phẩm: 6021

Thương hiệu: Loại:

1.900.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

FertiBest

Thành phần: 

Zinc Citrate: 10mg; Coenzyme Q 10: 20mg; L-Carnitine (tartrate): 1.725g ;  Acetyl L-carnitine: 0.5g;  Fructose: 1g; Vitamin C: 90mg;   Selenium: 50mcg; Acid Folic: 200mcg; Vitamin B12: 0.5mcg.  

 

Cơ chế tác dụng: 

Kẽm: rất quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch. Những người không thụ tinh được thường có mức kẽm thấp hơn những người bình thường khác.

Coenzyme Q10: hoạt động như một nhân tố chống oxy hóa và xúc tiến năng lượng, ổn định sự toàn vẹn của roi tinh trùng.

L-carnitine và Acetyl L-carnitine: đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa năng lượng của tinh trùng bằng các tác động tới khả năng vận động của tinh trùng, hình thái, mật độ và số lượng của tinh trùng.

Selenium: là chất chống oxy hóa rất mạnh và đảm bảo tính toàn vẹn của roi tinh trùng. Thiếu selenium trong chế độ ăn uống ảnh hưởng tới sự vận động kém của tinh trùng. Vì vậy chế độ ăn hàng ngày của nam giới ở độ tuổi sinh sản cần chứa nhiều Selenium để gia tăng khả năng di động của tinh trùng.

Vitamin C: là chất chống oxy hóa trong tương tinh. Việc bổ sung Vitamin C được xem là cải thiện chất lượng tinh trùng ở người hút thuốc lá.

Acid Folic: thường có nồng độ cao hơn trong tinh dịch so với huyết tương ở đàn ông.

Vitamin B12: có liên quan đến sự trưởng thành của tế bào và sự tổng hợp DNA. Sự thiếu hụt Vitamin B12 trong chế độ dinh dưỡng có liên quan đến việc suy giảm số lượng tinh trùng và khả năng di động của tinh trùng, do đó việc tăng cường Vitamin B12 là rất cần thiết.

 

Công dụng: 

Chống oxy hóa

Tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng.

Giúp tinh trùng khỏe mạnh, tăng khả năng vận động

Giúp tăng sức đề kháng cơ thể, giảm mệt mỏi, tăng cường sinh lý.

 

Đối tượng sử dụng: 

Nam giới suy giảm chức năng sinh sản.

 

Cách dùng: 

Ngày uống 1-2 gói, mỗi gói hòa tan trong 200ml nước.

 

Quy cách đóng gói: 

Hộp 30 gói

popup

Số lượng:

Tổng tiền: