Mediroten

Mã sản phẩm: 9304

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

90.000₫/lọ
Mediroten Thành phần: Mỗi viên Mediroten có chứa β-caroten, lycopen, vitamin E thiên nhiên, các vitamin F (oleic, linoleic…) và các nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể. Chỉ tiêu chất lượng chính: Mỗi viên có chứa không ít hơn 500 µg β-caroten. Công dụng: Chống oxy ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Mediroten

Thành phần:

Mỗi viên Mediroten có chứa β-caroten, lycopen, vitamin E thiên nhiên, các vitamin F (oleic, linoleic…) và các nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể. Chỉ tiêu chất lượng chính: Mỗi viên có chứa không ít hơn 500 µg β-caroten.

Công dụng:  

  • Chống oxy hoá, chống lão hoá, dưỡng da, bảo vệ da, phòng chữa sạm da, nổi sần, cháy nắng, rám má, giúp cho da luôn hồng hào, tươi trẻ và mịn màng, chống rụng tóc…
  • Phòng chữa những thương tổn trong cấu trúc AND với những trường hợp bị nhiễm tia xạ, nhiễm độc dioxin hoặc các hoá chất sử dụng trong bảo quản nông sản, thực phẩm…Bệnh nhân ung thư sau điều trị phẫu thuật, tia xạ, hoá chất, corticoid. Dùng viên Mediroten giúp phục hồi sức khoẻ nhanh chóng và ngăn chặn các nguy cơ gây ung thư.
  • Phòng và điều trị suy dinh dưỡng, thiếu vitamin, bổ mắt, có tác dụng làm sáng mắt, hỗ trợ điều trị khô mắt, mờ mắt, sạm da, trẻ em chậm lớn, suy dinh dưỡng do thiếu vitamin A.

Hướng dẫn sử dụng:

Tăng cường sức khoẻ, bổ xung nguyên tố vi lượng: Uống 4-6 viên/ngày chia 2 lần. Mỗi đợt uống từ 40-60 ngày.

Quy cách:

 Hộp 1 lọ chứa 100 viên nang mềm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: