Gel dvelinil 3ml

Mã sản phẩm: 12555

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

50.000₫/lọ
Gel Dvelinil 3ml Thành phần Natri Hydroxyd. Kali Hydroxyd. Công dụng Gel Dvelinil chứa Natri Hydroxyd và Kali Hydroxyd, do đó là gel có tính kiềm mạnh, có khả năng phá vỡ các liên kết thô ráp trên da. Gel phù hợp với các nốt ruồi kích thước to nhỏ, mụn cóc, mụn thịt. Quá ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Gel Dvelinil 3ml

Thành phần

Natri Hydroxyd.

Kali Hydroxyd.

Công dụng 

Gel Dvelinil chứa Natri Hydroxyd và Kali Hydroxyd, do đó là gel có tính kiềm mạnh, có khả năng phá vỡ các liên kết thô ráp trên da. Gel phù hợp với các nốt ruồi kích thước to nhỏ, mụn cóc, mụn thịt. Quá trình tẩy nốt ruồi sẽ diễn ra như sau: 

  • Sau 2-3 ngày được thoa gel, nốt ruồi sẽ nhanh kết vảy.

  • Khi vảy được bong ra, nốt ruồi sẽ theo đó bong theo.

Với việc được bào chế dưới dạng gel giúp cho sản phẩm hấp thu vào bên trong da nhanh hơn và cho hiệu quả ngay từ những lần đầu sử dụng sản phẩm mà không gây hại hay khiến da của bạn bị tổn thương.

Cách dùng

Mỗi lần bôi một lượng gel vừa đủ với vùng da cần dùng, bôi 1 lần trong vài giây, sau đó lau sạch bằng tăm bông, bông tẩy trang sạch.

Sau khoảng tầm từ 2 đến 3 ngày vẩy ở các nốt mụn thịt, mụn cóc hay nốt ruồi,... sẽ bong ra, và đến khoảng 3 đến 5 ngày tới, da sẽ sạch mà không gây tổn thương hay sẹo thâm gì trên da. Nếu cần tẩy thêm thì phải đợi sau 3 ngày kể từ ngày bôi lần đầu, mới được sử dụng tiếp.

Đối với người lớn có thể sẽ sử dụng thêm 2 đến 3 lần để loại bỏ hoàn toàn.

Chú ý lượng gel lấy mỗi lần chỉ vừa đủ cho những nốt mụn cóc, mụn thịt hay nốt ruồi, … Chỉ chấm vừa đủ không nên dư ra bên ngoài.

Với những nốt ruồi đậm, có chân mụn ruồi lớn thì sau khi tẩy có thể để lại sẹo mờ, người dùng cần kết hợp thêm sản phẩm trị mụn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý và thận trọng 

Trong khoảng thời gian 3 ngày đầu sau khi bôi, người dùng lưu ý nên hạn chế hoặc tốt nhất là không để vết tẩy đụng nước, điều này sẽ giúp cho vết tẩy nhanh lành.

Thận trọng khi sử dụng Gel Dvelinil ở các khu vực gần mắt, môi.

Với những mụn ruồi nhỏ nên sử dụng tăm để chấm sẽ giúp không làm lem gel bôi ra bên ngoài.

Trong thời gian tẩy, không nên ăn các đồ ăn như trứng, rau muống,.. những loại thức ăn này sẽ gây sẹo lồi hoặc gây sẹo trắng.

Không sử dụng Gel Dvelinil cho vùng da bị tổn thương, có vết thương hở. Và lưu ý cần che chắn cẩn thận khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Không dùng sản phẩm cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Đóng gói:

Hộp 1 lọ 3ml.

Xuất xứ:

Liên Bang Nga 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: