Hyalob 60 viên

Mã sản phẩm: 3596

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

300.000₫
Hyalob 60 viên THÀNH PHẦN: Phối hợp những hoạt chất hàng đầu trong viêm đau, thoái hóa khớp:   + Collagen Type II (140mg)  (Cung cấp Hyaluronic Acid 32 mg; Chondroitin 88mg) + Glucosamine (400mg) + MSM (200mg)   CÔNG DỤNG * Glucosamin: Là thành phần cơ bản của sụn khớp. ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Hyalob 60 viên

THÀNH PHẦN:

Phối hợp những hoạt chất hàng đầu trong viêm đau, thoái hóa khớp:  

+ Collagen Type II (140mg) 

(Cung cấp Hyaluronic Acid 32 mg; Chondroitin 88mg)

+ Glucosamine (400mg)

+ MSM (200mg)

 

CÔNG DỤNG

* Glucosamin: Là thành phần cơ bản của sụn khớp. Glucosamine có tác dụng bảo vệ, phục hồi và duy trì sự toàn vẹn của sụn khớp, đồng thời kích thích sự phát triển của các tế bào sụn. Glucosamine được cơ quan dược phẩm Châu Âu đưa vào danh mục thuốc cải thiện cấu trúc trong bệnh khớp. Đối với điều trị đau khớp trong thời gian ngắn, Glucosamine có tác dụng giảm đau tương đương với các thuốc giảm đau thuộc nhóm NSAID như Meloxicam, Piroxicam, Aspirin... nhưng về lâu dài thì nó có tác dụng tốt hơn và tác dụng giảm đau vẫn tiếp tục duy trì sau khi đã ngưng sử dụng thuốc. Bên cạnh đó, Glucosamine hầu như không có tác dụng phụ, nếu có cũng chỉ gặp một số trường hợp ngứa, tiêu chảy, đặc biệt Glucosamine không gây tác dụng phụ nguy hiểm trên đường tiêu hóa như loét, chảy máu dạ dày như các thuốc giảm đau. Tác dụng giảm đau thường đạt được sau khoảng 10-15 ngày sử dụng.

*Collagen Type II chiếm đến 90% các sợi Collagen có trong chất căn bản của sụn khớp, giúp định hình cấu trúc mô sụn, từ đó giúp sụn tăng độ bền, độ đàn hồi, tăng tính dẻo dai. Collagen type II trong Hyalob còn được làm giàu thêm hai hoạt chất quan trọng là Hyaluronic acid với hàm lượng 32mg và Chondroitin với hàm lượng 88mg với công dụng mỗi thành phần như sau:

- Hyaluronic acid: Là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong các hoạt dịch của khớp, là chất nhầy dịch khớp đóng vai trò chất bôi trơn ở các khớp, thay thế dịch khớp giúp duy trì độ nhớt của dịch khớp, bảo vệ các tổ chức của khớp, cải thiện cấu trúc của sụn. Hiện nay, trong trường hợp thoái hóa khớp nặng, khô khớp, người ta sử dụng Hyaluronic acid tiêm trực tiếp vào ổ khớp. Đây là thủ thuật y khoa phức tạp, tốn kém, cần do bác sỹ chuyên khoa khớp thực hiện tại các bệnh viện lớn có chuyên môn, điều kiện vô trùng tốt. Bên cạnh đó, nó cũng chỉ áp dụng được đối với khớp gối, mà không áp dụng được cho các khớp khác như cột sống… và chỉ có tác dụng tại khớp được tiêm. Hyalob là một trong những sản phẩm đầu tiên bổ sung Hyaluronic Acid bằng đường uống.

- Chondroitin: cũng là thành phần cơ bản của sụn, giúp duy trì các dịch tự nhiên trong ổ khớp, có tác dụng bôi trơn các khớp và giúp đưa các chất dinh dưỡng tới sụn. Sự hiệp đồng tác dụng giữa Glucosamine và Chondroitin kích thích sự tổng hợp các sụn mới và tăng khả tính đàn hồi cho sụn.

 

 MSM ( Methyl Sulfonyl Methane): là một sulfua tự nhiên đóng vai trò then chốt trong việc duy trì tính đàn hồi và linh hoạt của các cơ liên kết giúp khớp của động dễ dàng hơn và tăng lưu thông máu đến nuôi dưỡng khớp.

 

HIỆU QUẢ TRONG DỰ PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

Đau lưng

Đau cổ- vai - gáy

Đau khớp gối,khớp háng

Bàn tay, ngón tay, cánh tay, khớp khửu tay,…

Và các khớp khác

TRONG CÁC BỆNH :

Viêm khớp

Thoái hóa khớp: thoái hóa cột sống thắt lưng, khớp gối, cột sống cổ, khớp háng và các khớp khác…

Viêm khớp dạng thấp

Gai cột sống, gai xương, đau thần kinh tọa

Thoát vị đĩa đệm

Chấn thương khớp

 

Cách dùng:

Liều trung bình cho mọi đối tượng là 2 viên, chia 2 lần mỗi ngày.

Tuy nhiên, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh và tuổi tác người bệnh (ví dụ như đau khớp nặng, lâu năm, đau nhiều khớp, trên 60 tuổi v.v) thì có thể tăng liều lên 3 viên (chia 3 lần) hay 4 viên (chia 2 lần) mỗi ngày.

Thời gian sử dụng: Năm đầu tiên và năm thứ hai nên sử dụng 4 đợt một năm (mỗi quý một đợt) mỗi đợt trong 4 tuần.

Riêng đợt đầu tiên nên sử dụng trong 6-8 tuần.

Sau 2 năm, nếu kết quả tốt tức là hết đau khớp thì ngưng sử dụng trong 1-2 năm, sau đó lại bắt đầu lại cách dùng như trên.

Tuy nhiên, với những người đau khớp lâu năm, thoái hóa khớp nặng, lớn tuổi thì nên sử dụng hàng năm, mỗi năm từ 3-4 đợt, mỗi đợt 4-6 tuần. Có thể sử dụng liên tục.

 

Qui cách đóng gói:

60 viên/chai.

 

Nhà sản xuất: 

Earths Creation, Miami, Florida, USA.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: