Kamistad gel n

Mã sản phẩm: 1380

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

60.000₫/tuýp
Kamistad Gel N Đóng gói: Ống thuốc chứa 10g gel. Thành phần: 1g Kamistad- Gel N có chứa: Lidocaine HCL 1 H20...............................20,0 mg Dịch chiết hoa cúc (1: 4-5)........................185,0 mg Chất bảo quản: Benzalkonium chloride..........1,0g Cá...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Kamistad Gel N

Đóng gói: Ống thuốc chứa 10g gel.

Thành phần:

1g Kamistad- Gel N có chứa:

Lidocaine HCL 1 H20...............................20,0 mg

Dịch chiết hoa cúc (1: 4-5)........................185,0 mg

Chất bảo quản: Benzalkonium chloride..........1,0g

Các thành phần khác: Tinh dầu quế, Saccharin Sodium 2 H20, Carbomers, Trometamol, Acid fomic khan 98%, Ethanol 96%, nước tinh khiết.

Dược động học:

Kamistad- Gel N là thuốc dạng gel dùng cho khoang miệng để điều trị các chứng viêm đau ở lợi, niêm mạc miệng và môi. Nhờ tính chất giảm đau và sát trùng tại chỗ. Kamistad- Gel N cũng thích hợp cho người mang răng giả bôi vào các điểm bị chèn ép để giảm cảm giác quá mẫn cảm đối với vật lạ trong giai đoạn chưa thích nghi. Với tác dụng gây tê bề mặt đặc biệt, Lidocaine hydroclorid trong Kamistad- Gel N giúp giảm đau nhanh chóng và kéo dài , đặc biệt hữu ích khi viêm niêm mạc miệng và lợi. Kamistad- Gel N cũng chứa dịch chiết hoa cúc có tác dụng chống viêm. Dạng Gel làm cho Kamistad- Gel N rất dễ lan tỏa và bám dính tốt vào niêm mạc.

 

Chỉ định:

  • Các chứng viêm, đau ở viêm mạc miệng và môi, kể cả trong trường hợp có mụn nước, viêm lợi (nướu răng) và nứt nẻ môi do trời lạnh. Đối với người mang răng giả, thuốc dùng để bôi vào lợi, vòm miệng và niêm mạc bị kích ứng và mẫn cảm. Ngăn ngừa các triệu chứng tại chổ khi mọc răng sữa hoặc răng khôn và dùng trong phẫu thuật chỉnh răng.

Tính chất:

  • Kamistad® - Gel N là thuốc dạng gel dùng cho khoang miệng để điều trị các chứng viêm đau ở lợi, niêm mạc miệng và môi.

  • Nhờ tính chất giảm đau và sát trùng tại chỗ, Kamistad® - Gel N cũng thích hợp cho người mang răng giả bôi vào các điểm bị chèn ép để giảm cảm giác quá mẫn đối với vật lạ trong giai đoạn chưa thích nghi.

  • Với tác dụng gây tê bề mặt đặc biệt, Lidocaine hydroclorid trong Kamistad® - Gel N giúp giảm đau nhanh chóng và kéo dài, đặc biệt hữu ích khi viêm niêm mạc miệng và lợi. Kamistad® - Gel N cũng chứa dịch chiết hoa cúc có tác dụng chống viêm.

  • Dạng gel làm cho Kamistad® - Gel N rất dễ lan tỏa và bám dính tốt vào niêm mạc.

Chống chỉ định:

  • Mẫn cảm với Lidocain (hay các thuốc gây tê tại chỗ dạng amid khác), hoa cúc hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng không mong muốn:

  • Có cảm giác bỏng rát nhẹ khi bôi gel vào bề mặt da.

Lưu ý:

  • Để giảm đau khi mọc răng sữa ở trẻ em, dùng không quá 3 x ½ cm chiều dài thuốc lấy ra từ ống thuốc trong 24h. Khi bôi thuốc vào niêm mạc: Kamistad-Gel N nên được sử dụng đến khi không còn triệu chứng. Không nên dùng liều cao trong thời gian dài mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Phụ nữ có thai và cho con bú:

  • Tính an toàn khi sử dụng Kamistad Gel-N ở phụ nữ có thai và cho con bú chưa được đánh giá. Vì thế, không nên dùng thuốc trong thời kỳ này.

Liều lượng và cách dùng:

  • Trừ khi có các chỉ dẫn khác, đối với các chứng viêm lợi: mỗi lần bôi khoảng ½ cm chiều dài thuốc lấy ra từ ống thuốc, 3 lần mỗi ngày, vào các vùng sưng viêm và đau, lưu ý bôi nhẹ nhàng. Đối với các triệu chứng do răng giả gây ra, đặc biệt trong giai đoạn đầu chưa thích nghi, bôi gel với lượng nhỏ bằng hạt đậu vào chỗ bị đau.

Hạn dùng :

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nhà sx:

Stada, Đức

popup

Số lượng:

Tổng tiền: