Zinco syrup

Mã sản phẩm: 1348

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

160.000₫
Zinco syrup Công thức: Mỗi 5ml ( 1 thìa) chứa kẽm sulfate heptahydrate tương đương 15mg kẽm Tá dược: 2g sucrose, methyl paraben, glycerin, orange flavor, sunset yellow ( E110) và nước deionized.   Chỉ định: - Kẽm sulphate được dùng bổ sung kẽm trong các trường hợp thiếu kẽm như: hội chứ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Zinco syrup

Công thức:

Mỗi 5ml ( 1 thìa) chứa kẽm sulfate heptahydrate tương đương 15mg kẽm

Tá dược: 2g sucrose, methyl paraben, glycerin, orange flavor, sunset yellow ( E110) và nước deionized.

 

Chỉ định:

- Kẽm sulphate được dùng bổ sung kẽm trong các trường hợp thiếu kẽm như: hội chứng hấp thu kém, thời kỳ cho con bú các trường hợp gây mất kẽm ( tiêu chảy, nôn, bỏng, mất protein), chứng viêm da đầu chi. Ngoài ra còn được chỉ định trong trường hợp chậm phát triển, các khiếm khuyết trong phân hóa mô như da, hệ thống miễn dịch, chất nhầy ruột.

 

Liều lượng và cách dùng:

- Trẻ em trong các trường hợp thiếu kẽm:

Đối với trẻ dưới 5 tuổi, liều dùng từ 5mg đến 10mg/ ngày; Trẻ từ 6 đến 14 tuổi, liều dùng từ 10mg đến 15mg/ ngày. Trẻ em mắc chứng Wilson: từ 1-5 tuổi, dùng 45mg/ ngày, 6-15 tuổi: dùng 75mg/ ngày.

- Người lớn: Các trường hợp bị mất kẽm do tiêu chảy, suydinh dưỡng protein-năng lượng (PEM), phụ nữ cho bon bú dùng 30mg. ngày; viêm da đầu chi do đường ruột 45mg/ ngày’ Đối với phụ nữ có thai nên bổ sung 20mg/ ngày;

 

Đóng gói: siro Zinco 100ml đựng trong chai thủy tinh màu hổ phách có nắp polypropylene chống đổ. Mỗi hộp gồm 1 chai và 1 thìa 5ml.

 

Nhà sản xuất: BERKO Pharmaceuticals and Chemicals Industries Inc, Hàn Quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: