Duinum 50mg

Mã sản phẩm: 1493

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

600.000₫/hộp
Duinum 50mg Thành phần: Clomiphene citrat........... 50mg   Chỉ định: Không rụng trứng, rối loạn chức năng buồng trứng, buồng trứng đa nang, vô kinh khi cho con bú, vô kinh do tâm lý, & vô kinh thứ phát không rõ căn nguyên. Vô kinh sau dùng thuốc ngừa thai đường uống. Vô sinh nam do ít ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Duinum 50mg

Thành phần:

Clomiphene citrat........... 50mg

 

Chỉ định:

Không rụng trứng, rối loạn chức năng buồng trứng, buồng trứng đa nang, vô kinh khi cho con bú, vô kinh do tâm lý, & vô kinh thứ phát không rõ căn nguyên. Vô kinh sau dùng thuốc ngừa thai đường uống. Vô sinh nam do ít tinh trùng. 

 

 Chống chỉ định:

Có thai, bệnh gan, xuất huyết tử cung chưa được chẩn đoán, tiền sử có triệu chứng thị giác khi dùng clomiphene. Vô sinh khác không phải do rối loạn buồng trứng, u nang buồng trứng. Suy tuyến yên hoặc buồng trứng nguyên phát. 

 

 Tác dụng phụ:

Cơn bốc hoả, khó chịu vùng bụng, nhìn mờ, phì đại buồng trứng, nổi mẩn, rối loạn TKTW, chức năng gan bất thường, đa thai.
 

 Chú ý đề phòng:

Bệnh buồng trứng đa nang.
 

 Liều lượng:

- Phụ nữ: 1 viên/ngày x 5 ngày. Nếu có rụng trứng nhưng không thụ thai thì có thể lập lại điều trị. Tối đa: 6 đợt. Nếu không xảy ra rụng trứng đợt đầu tiên, có thể tăng liều lên 2 viên (dùng ngày 1 lần) x 5 ngày. Tối đa 3 đợt nếu không xảy ra rụng trứng, tối đa 6 đợt nếu có rụng trứng nhưng không có thai. 
- Nam giới: 1/2-1 viên/ngày, ít nhất 6 tháng.
 
Quy cách:
Hộp 10 vỉ x 10 viên
 
Nhà sx:
Công ty dược phẩm Medochemie, CH Síp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: