Eucol 1.25mg/5ml

Mã sản phẩm: 5542

Thương hiệu: Loại:

150.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Eucol 1.25mg/5ml

Thành phần:  Mỗi ống (5 ml) có chứa:

Hoạt chất: Desloratadin 1,25 mg.

Tá dược: Propylen glycol, glycerin, sorbitol, acid citric, trinatri citrat dihydrat, natri benzoat, natri edetat, sucralose, kali sorbat, hương hoa quả tự nhiên, nước tinh khiết.

 Đặc tính dược lực học:
Desloratadin ức chế chọn lọc thụ thể histamin H1 ở ngoại biên do thuốc hoàn toàn không thấm vào hệ thần kinh trung ương (CNS). Nghiên cứu in vitro đã chứng minh desloratadin có tác dụng chống dị ứng bằng cách ức chế giải phóng các cytokin tiền viêm như IL-4, IL-6, IL-8 và IL-13 từ nhân tế bào mast cũng như ức chế sự biểu hiện của các phân tử kết dính P-selectin trên các tế bào nội mô.

Ở những bệnh nhân viêm mũi dị ứng (Allergic rhinitis - AR), desloratadin có tác dụng giảm các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi và ngứa mũi, sung huyết/ngạt mũi, cũng như ngứa mắt, chảy nước mắt và đỏ mắt, ngứa họng.

Chỉ định:
- Desloratadin được chỉ định trong viêm mũi dị ứng như hắt hơi, sổ mũi và ngứa mũi, sung huyết, nghẹt mũi, cũng như ngứa, chảy nước mắt và đỏ mắt, ngứa họng và ho.

- Desloratadin được chỉ định trong những triệu chứng liên quan đến mày đay như ngứa, nổi ban.
 

Chống chỉ định:
 
Người bị mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

Liều lượng và cách dùng:
-Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi: Uống 1 ống (1,25 mg) x 1 lần/ngày. Uống cùng hoặc không cùng với bữa ăn, để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

-Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi: Uống 2 ống (2,5 mg) x 1 lần/ngày. Uống cùng hoặc không cùng với bữa ăn, để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

- Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Uống 4 ống (5,0 mg) x 1 lần/ngày. Uống cùng hoặc không cùng với bữa ăn, để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

 

Đóng gói:

Hộp 4 vỉ x 5 ống

 

Nhà sx:

Công ty dược phẩm Trung Ương 1

 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: