Eyelight ganat

Mã sản phẩm: 3001

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

50.000₫/hộp
Eyelight Ganat THÀNH PHẦN CẤU TẠO: Dầu gấc, E thiên nhiên (D- alpha tocopheryl acetat), butyl hydroxytoluen, dầu nành tinh luyện, vỏ nang gelatin. CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU: Hàm lượng trong 1 viên Dầu gấc nguyên chất 200mg Vitamin E thiên nhiên 5 IU   DẠNG TRÌNH BÀY...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Eyelight Ganat

THÀNH PHẦN CẤU TẠO:

Dầu gấc, E thiên nhiên (D- alpha tocopheryl acetat), butyl hydroxytoluen, dầu nành tinh luyện, vỏ nang gelatin.

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU:

Hàm lượng trong 1 viên

Dầu gấc nguyên chất

200mg

Vitamin E thiên nhiên

5 IU

 

DẠNG TRÌNH BÀY: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang mềm.

KHỐI LƯỢNG TỊNH:20,13 g (30 viên x 671 mg / viên).

CƠ CHẾ TÁC DỤNG:

Eyelight Ganat có thành phần từ dầu gấc nguyên chất và vitamin E thiên nhiên.

Dầu gấc nguyên chất được chiết xuất từ màng đỏ bao quanh hạt quả gấc chín. Theo phân tích của các nhà khoa học, trong dầu gấc có chứa betacaroten, lycopen, các acid béo không no (acid oleic, acid palmetic, acid linoleic) và một số chất vi lượng cần thiết cho cơ thể như đồng, sắt, coban, kẽm và selen.

Hàm lượng betacaroten trong dầu gấc cao gấp 2 lần trong dầu gan cá thu, 15 lần trong cà rốt và 68 lần trong cà chua. So với vitamin A tổng hợp, betacaroten là nguồn bổ sung vitamin A an toàn hơn, có tác dụng mạnh hơn, hấp thu tốt hơn.

Betacaroten đóng vai trò quan trọng trong sự tổng hợp rodopsin, một sắc tố giác mạc trong tế bào hình que, giúp phòng ngừa bệnh quáng gà, căn bệnh phổ biến với triệu chứng là giảm khả năng nhìn trong tối.

Ngoài ra, betacaroten còn là chất chống oxi hóa mạnh có khả năng khử các gốc tự do ảnh hưởng không tốt đến mắt. Betacaroten tăng cường sức đề kháng cho mắt, phòng ngừa các bệnh về mắt, đặc biệt tốt cho những người thường xuyên phải làm việc với máy tính, thức khuya nhiều dẫn đến lão hóa mắt, mỏi và nhức mắt, chảy nước mắt, có quầng thâm quanh mắt.

Vitamin E thiên nhiên có hoạt tính mạnh gấp 1,5 lần vitamin E tổng hợp. Vitamin E đóng vai trò quan trọng trên hệ thần kinh. Thiếu vitamin E gây tổn thương thị giác, giảm phản xạ.

CÔNG DỤNG:

Eyelight Ganat có tác dụng bổ mắt, phòng ngừa các bệnh về mắt như quáng gà, khô giác mạc, mờ mắt, đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc, cận thị phát triển, các trường hợp sau phẫu thuật mắt. Đặc biệt tốt cho những người thường xuyên phải làm việc với máy tính, thức khuya nhiều dẫn đến lão hóa mắt, mỏi và nhức mắt, chảy nước mắt, có quầng thâm quanh mắt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi: Uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

NHÀ SX:

Công ty dược phẩm Hậu Giang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: