Lady balance

Mã sản phẩm: 1506

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

240.000₫/hộp
Lady Balance LadyBalance® là viên đặt âm đạo có chứa lactose, một loại đường được tìm thấy trong sữa. LadyBalance® có chứa chất tiền sinh học tự nhiên giúp phục hồi sự cân bằng tự nhiên của cơ thể và duy trì sức khỏe âm đạo. LadyBalance® có thể được dùng để điều trị và ngăn ngừa các triệu chứng...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Lady Balance

LadyBalance® là viên đặt âm đạo có chứa lactose, một loại đường được tìm thấy trong sữa.


LadyBalance® có chứa chất tiền sinh học tự nhiên giúp phục hồi sự cân bằng tự nhiên của cơ thể và duy trì sức khỏe âm đạo. LadyBalance® có thể được dùng để điều trị và ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh viêm nhiễm âm đạo (BV), khí hư và mùi âm đạo khó chịu, khô, ngứa, rát và đau nhức âm đạo.


LadyBalance® hoạt động như thế nào?


Bình thường một âm đạo khỏe mạnh chứa rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau. Một số vi khuẩn có lợi, còn số khác luôn có nguy cơ gây hại tiềm ẩn và có sự cân bằng mỏng manh giữa hai loại vi khuẩn này. LadyBalance® có thể giúp phục hồi sự cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn gây hại bằng cách giúp duy trì mức độ khỏe mạnh của axit trong âm đạo. 

Các loại vi khuẩn có lợi, ví dụ như vi khuẩn sữa (lactobacilli), sản sinh ra một lượng nhỏ axit, nghĩa là thông thường độ pH trong âm đạo thấp (mức axit nhẹ) và điều này giúp kiểm soát số lượng vi khuẩn gây hại. Nếu vi khuẩn gây hại không được kiểm soát, chúng sẽ chế ngự vi khuẩn có lợi và có thể gây ra tình trạng gọi là viêm nhiễm âm đạo.

Ngoài ra, nếu độ pH trong âm đạo tăng quá cao, chẳng hạn như thời kỳ trước, trong và sau mãn kinh, các triệu chứng như rát và khó chịu có thể trở nên trầm trọng hơn. 

LadyBalance® cung cấp lactose cho vi khuẩn có lợi. Lactose này sẽ chuyển hóa thành axit lactic giúp làm giảm độ pH và số lượng vi khuẩn gây hại. Bằng cách giúp phục hồi trạng thái cân bằng bình thường của cơ thể, LadyBalance® có thể làm giảm các triệu chứng gây phiền hà này.


LadyBalance® sử dụng như thế nào?

Sử dụng LadyBalance rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay sạch đặt viên nén vào trong âm đạo.
Nếu cần thiết, bạn có thể làm ẩm viên nén để đặt dễ dàng hơn.


Nên sử dụng LadyBalance® trong bao lâu?


Điểu trị: Dùng mỗi ngày 1 viên đặt âm đạo LadyBalance® liên tục trong vòng một tuần để giảm độ pH âm đạo và phục hồi sự cân bằng tự nhiên. Sau đó, sử dụng 1/2 viên mỗi ngày hoặc 1 viên / ngày vào các ngày xen kẽ.

Phòng ngừa: Dùng 1/2 viên mỗi ngày hoặc 1 viên / ngày vào các ngày xen kẽ để giúp kiểm soát các triệu chứng.     

Rất nhiều phụ nữ sử dụng LadyBalance® liên tục để duy trì độ cân bằng pH khỏe mạnh trong âm đạo. 

Sau khi sử dụng LadyBalance®, nếu các triệu chứng không được cải thiện, xin hãy gặp bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn.


Sản phẩm có gây ra tác dụng phụ nào không?


Bạn có thể thấy dịch tiết không màu hoặc có sạn sau khi sử dụng sản phẩm, điều này là hoàn toàn bình thường và bạn có thể tiếp tục sử dụng LadyBalance.

Các hiện tượng như ngứa, đau nhức, mùi men, chảy máu nhẹ, buồn đi tiểu và đau đầu đã được ghi nhận – các hiện tượng này sẽ được cải thiện sau khi ngưng điều trị.


Ai có thể sử dụng LadyBalance?


Bạn không nên sử dụng LadyBalance® nếu: 

- Bạn bị dị ứng với các sản phẩm từ sữa bởi vì trong các viên đặt âm đạo có chứa protein sữa. LadyBalance® có thể sử dụng trong các trường hợp không dung nạp lactose.

- Bạn dị ứng với bất kỳ thành phần nào của LadyBalance® (lactose monohydrate, magnesium stearate và silicium dioxide).

- Bạn bị đau âm đạo, chảy máu hoặc ra khí hư màu vàng-xanh có mùi khó chịu – bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn.

- Bạn đang sử dụng các sản phẩm âm đạo có chứa vi khuẩn hoặc men (bao gồm các sản phẩm từ sữa) – điều này có thể làm giảm tác dụng của LadyBalance® hoặc gây ra các tác dụng bất lợi.

Nếu bạn thuộc bất kỳ tình huống nào nêu trên, hoặc nếu bạn chưa chắc chắn hoặc chưa biết sử dụng LadyBalance đúng cách, xin hãy hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng.

Nếu các triệu chứng không được cải thiện, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ.

Mang thai và cho con bú: 

LadyBalance® có thể được sử dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú; nhưng bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn nghĩ bạn bị viêm nhiễm trong thời kỳ mang thai.


Lưu ý


LadyBalance® chỉ sử dụng để đặt âm đạo – không cho vào miệng hoặc nuốt. Để xa tầm nhìn và tầm tay trẻ em.


Thông tin thêm

LadyBalance® có dạng viên màu trắng được đóng gói theo 2 dạng:


Vỉ Travel packet 12 viên


Nhà sản xuất: LadyBalance ApS, Karensdalvej 76, 7100 Vejle, Đan Mạch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: