Potassium chloride proamp 0,1g/ml

Mã sản phẩm: 1696

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

320.000₫/hộp
Potassium chloride proamp 0,1g/ml Thành phần: Potassium chloride 0,1 g/ml (10%) Đóng gói: Hộp 50 ống x 10 ml, dung dịch đậm đặc để tiêm truyền sau khi pha loãng Chỉ định: Kali clorid thường được lựa chọn để điều trị giảm kali máu, và ion clorid cũng cần để điều chỉnh giảm clo máu...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Potassium chloride proamp 0,1g/ml

Thành phần: Potassium chloride 0,1 g/ml (10%)

Đóng gói: Hộp 50 ống x 10 ml, dung dịch đậm đặc để tiêm truyền sau khi pha loãng

Chỉ định:
Kali clorid thường được lựa chọn để điều trị giảm kali máu, và ion clorid cũng cần để điều chỉnh giảm clo máu thường xảy ra cùng với giảm kali máu.

Kali clorid được chỉ định điều trị giảm kali máu nặng ở người bệnh dùng thuốc lợi tiểu thải kali để điều trị cao huyết áp vô căn chưa biến chứng.

Kali clorid còn được dùng để phòng giảm kali máu ở những người đặc biệt có nguy cơ giảm kali máu (ví dụ: người bệnh dùng digitalis bị loạn nhịp tim nặng, vì giảm kali máu làm tăng độc tính của glycosid tim).


Kali clorid cũng có thể chỉ định cho người bị xơ gan có chức năng thận bình thường, một số trạng thái ỉa chảy, kể cả do sử dụng thuốc nhuận tràng dài ngày, nôn kéo dài, hội chứng Bartter, bệnh thận gây mất kali, và ở những người bệnh (kể cả trẻ em) điều trị corticosteroid kéo dài.

Nhà sx: Aguettant, Pháp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: