Syndopa 275

Mã sản phẩm: 6008

Thương hiệu: Loại:

270.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Syndopa 275

Thành phần

LEVODOPA...........250mg
CARBIDOPA.....25mg

Công dụng

Sự kết hợp của levodopa và carbidopa được dùng để điều trị các triệu chứng của bệnh Parkinson và các triệu chứng giống như bệnh Parkinson: run rẩ, cứng cơ, cử động chậm chạp có thể phát triển sau viêm não hoặc tổn thương hệ thần kinh do ngộ độc carbon monoxide hoặc ngộ độc mangan.

Liều dùng

Sự kết hợp của levodopa và carbidopa có dạng viên nén, viên ngậm và viên nén giải phóng kéo dài. Viên nén thông thường và viên ngậm thường được dùng ba hoặc bốn lần một ngày. Viên nén giải phóng kéo dài thường được dùng 2-4 lần một ngày.

Hãy dùng thuốc chính xác theo chỉ dẫn. Đừng uống nhiều hơn, ít hơn hoặc thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

Levodopa và carbidopa kiểm soát bệnh Parkinson nhưng không chữa trị nó. Có thể mất vài tháng trước khi bạn cảm thấy được lợi ích đầy đủ của levodopa và carbidopa. Tiếp tục dùng levodopa và carbidopa ngay cả khi bạn cảm thấy tốt. Đừng ngưng dùng levodopa và carbidopa mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn. Nếu bạn đột nhiên ngừng uống levodopa và carbidopa, bạn có thể phát triển một hội chứng nghiêm trọng gây sốt, cơ bắp cứng, cử động bất thường cơ thể, và sự nhầm lẫn. Bác sĩ có thể sẽ giảm liều từ từ.

 

Lưu ý

Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Quy cách

Hộp 5 Vỉ x 10 Viên

Nhà sản xuất

SUN PHARMACEUTICAL INDUSTRIES LTD, Ấn Độ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: