Emuglucan plus

Mã sản phẩm: 3731

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

300.000₫/hộp

 

 
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Emuglucan Plus

1. Công dụng của Beta Glucan 1,3/1,6 với bệnh nhân ung thư

 • Nhờ tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể, Beta glucan có vai trò quan trọng trong việc giúp hệ miễn dịch của cơ thể chống lại các bệnh ung thư. Ở các nước trên thế giới, đặc biệt ở Nhật đã bắt đầu sử dụng Beta glucan 1,3/1,6 để hỗ trợ điều trị ung thư từ năm 1980.
  Hàng trăm nghiên cứu ở các cơ sở nghiên cứu uy tín như Haward Medical School, Tulane University…cho thấy Beta Glucan có tác dụng ức chế khối u di căn.
  Nhiêu nghiên cứu cho thấy Beta Glucan 1,3/1,6 có tác dụng nâng cao hiệu quả của hóa trị , tăng đáng kể sự phát triển và kích hoạt các monocytes trong máu ngoại vi của bệnh nhân ung thư.
  Tác dụng của Beta Gluccan 1,3/1,6 lên các tế bào ung thư như thông qua cơ chế kích hoạt miễn dịch, một trong những tác dụng đó là kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch của cơ thể gọi là Macrophagelaf hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và miễn dịch chống lại bất cứ yếu tố ngoại vi nào xâm nhập cơ thể như virus, vi khuẩn và cả các tế bào ung thư.
  NK Cell là một tế bào miễn dịch đặc hiệu có chức năng nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư. Sự hiệp đồng của hai loại tế bào miễn dịch trên bảo vệ toàn vẹn cho cơ thể chống lại bệnh tật.
  Beta glucan 1,3/1,6 bám vào bề mặt của Macrophage và NK Cell, tương tác với các phân tử này tạo ra sự kích hoạt miễn dịch , hình thành các sát thủ tiêu diệt khối u, các sát thủ tiêu diệt khối u này lưu thông trong cơ thể, tích cực tìm kiếm các tế bào ung thư, khi tiếp cận các tế bào ung thư, chúng sẽ tiêu diệt các tế bào này một cách đặc hiệu đảm bảo các tế bào lành của co thể nguyên vẹn và không bị phương hại.
  Beta glucan 1,3/1,6 không chỉ kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch  để bảo bảo cho chúng hoạt động ở mức tối ưu, mà còn làm tăng số lượng của các tế bào này. Các tế bào miễn dịch của cơ thể đa phần được sản sinh ra từ tế bào tủy xương, sự sản xuất ra các tế bào này đều đặn, liên tục nhưng có giới hạn.
  Một lần nữa Beta Glucan 1,3/1,6 đến tiếp ứng , nó kích thích làm gia tăng  các tế bào sản sinh tế bào miễn dịch ở tủy xương, làm gia tăng đội quan tế bào  miễn dịch , bảo vệ cơ thể , đi vào máu, các hạch, các tổ chức khắp cơ thể.

  2. Đối tượng sử dụng

  - Hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân ung thư, ức chế sự phát triển của khối u, giảm kích cỡ khối u, ngăn ngừa biến chứng khối u ác tính, tăng sức đề kháng, kéo dài thời gian sống của bệnh nhân ung thư.
  - Bệnh nhân trong thời kì điều trị hóa chất, xạ trị.
  - Bệnh nhân có Cholesterol trong huyết thanh cao.
  - Bệnh nhân bị tiểu đường
  - Bệnh nhân sau phẫu thuật.
  - Người làm việc trong môi trường độc hại, có phơi nhiễm bức xạ, có nguy cơ cao bị ung thư.
  - Người bị ốm yếu, suy giảm miễn dịch, căng thẳng, stress, hay bị mắc các bệnh dị ứng, nhiễm khuẩn..

  3. Hướng dẫn sử dụng

  - Liều lượng: 6-8 viên/ngày đối với những bệnh nhân đang trong quá trình hóa trị, xạ trị, phẫu thuật.
  - Liều lượng 4-6 viên/ ngày đối với bệnh nhân không trong qua trình hóa trị, xạ trị, phẫu thuật.
  - Có thể tăng liều dưới sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

4. Đóng gói:

Hộp 40 viên

5. Nhà sx:

Việt Nam

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: