Respimar xanh dương 120ml

Mã sản phẩm: 13506

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

180.000₫/lọ
Respimar xanh dương 120ml Là tâm huyết của tập đoàn Cinfa với kinh nghiệm hơn 50 năm trong ngành dược phẩm, thương hiệu Respimar ra đời với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho đường hô hấp cho cộng đồng. Với ưu điểm thân thiện và thuận tiện, an toàn, lành tính với người dùng. Các sản phẩm c...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Respimar xanh dương 120ml

📌 Là tâm huyết của tập đoàn Cinfa với kinh nghiệm hơn 50 năm trong ngành dược phẩm, thương hiệu Respimar ra đời với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho đường hô hấp cho cộng đồng. Với ưu điểm thân thiện và thuận tiện, an toàn, lành tính với người dùng. Các sản phẩm của Respimar được sử dụng rộng rãi tại Tây Ban Nha.

📌 Respimar là thương hiệu duy nhất trên thị trường sở hữu công thức độc quyền kết hợp 100% nước muối biển tinh khiết, tự nhiên vô trùng, không chứa chất bảo quản và tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên (cúc la mã, lô hội và bạc hà).

🎯 Nước muối biển sâu chứa đến hơn 60 nguyên tố vi lượng như: kẽm, đồng, mangan, bạc, selen,… giúp làm sạch niêm mạc mũi, sát khuẩn và đặc biệt kháng viêm cho niêm mạc mũi.

🎯 Tinh chất Lô hội: Giúp giữ ẩm tốt hơn cho niêm mạc mũi.

🎯 Tinh chất Cúc La mã: giúp chống viêm và ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng. Tinh chất Bạc Hà giúp thông mũi tốt hơn. Các tinh chất thiên nhiên hỗ trợ nâng cao, cho nước muối biển làm giảm phù nề, kháng viêm, làm tan dịch nhầy, giảm triệu chứng kích ứng mũi, nghẹt mũi.

📌 Respimar hồng: Xịt làm sạch mũi cho TRẺ SƠ SINH TỪ 01 THÁNG TUỔI.

📌 Respimar xanh dương: dùng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên và người lớn

📌 Respimar xanh lá, Respimar go: dùng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên và người lớn.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: