Sagamome

Mã sản phẩm: 4787

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

80.000₫
Sagamome Thành phần: Mỗi g chứa: Mometason Furoat 0,1 % (tt/tt) Tá dược vừa đủ. Dược lực học: Mometasone furoate là một corticosteroid tổng hợp có tác dụng kháng viêm và kháng vẩy nến. Trong nghiên cứu mới nhất, Mometasone có hiệu lực như betamethasone  sau khi dùng 1 lần và bằng 8 lần sau k...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Sagamome

Thành phần:

Mỗi g chứa:
Mometason Furoat 0,1 % (tt/tt)
Tá dược vừa đủ.

Dược lực học:
Mometasone furoate là một corticosteroid tổng hợp có tác dụng kháng viêm và kháng vẩy nến. Trong nghiên cứu mới nhất, Mometasone có hiệu lực như betamethasone  sau khi dùng 1 lần và bằng 8 lần sau khi dùng 5 liều.
Trong thí nghiệm trên người, Mometasone có hiệu lực gấp đôi betamethasone valerate trong việc giảm sần da do M.ovalis sau 14 liều dùng.

Dược động học:
Nghiên cứu dược động học cho thấy sự hấp thụ vào cơ thể sau khi dùng thuốc bôi tại chỗ Mometasone Furoate kem hay thuốc mỡ 0,1% là rất thấp, khoảng 0,4% liều dùng ở người, phần lớn được bài tiết trong vòng 72 giờ sau khi dùng. Tính chuyển hóa không thể thực hiện được do lượng nhỏ trong huyết tương và trong chất bài tiết.

Chỉ định:
Sagamome chỉ định điều trị viêm và biểu hiện của bệnh vẩy nến (ngoại trừ vẩy nến trên diện rộng) và viêm da dị ứng.

Liều dùng và cách dùng:
Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc.
Người lớn, kể cả người cao tuổi và trẻ em: nên thoa một lớp mỏng kem sagamome vào vùng da bị nhiễm bệnh một lần mỗi ngày.
Nên hạn chế tới mức tối thiểu lượng dùng mà vẫn đạt hiệu quả của liệu pháp khi dùng corticosteroid dùng ngoài cho trẻ em hoặc thoa lên mặt và thời gian điều trị không nên quá 5 ngày.

Chống chỉ định:
Sagamome chống chỉ định ở bệnh trứng cá đỏ, trứng cá trên mặt, viêm da quanh miệng, ngứa quanh hậu môn và cơ quan sinh dục, phát ban tả lót, vi khuẩn (ví dụ bệnh chốc lở), vi rut (ví dụ bệnh Herpes Simplex, Herpes Zoster và thủy đậu) và nhiễm nấm (ví dụ Candida hoặc nấm ngoài da), bệnh thủy đậu, lao, bệnh giang mai hoặc phản ứng sau khi dùng vắcxin. Không nên dùng Sagamome ở những bệnh nhân mẫn cảm với Mometasone Furoat hoặc các corticosteroid khác.

Thận trọng:
Sagamome cream chứa propylene glycol có thể gây ngứa da.
Sagamome chứa cồn Cetostearyl có thể gây phản ứng da tại chỗ ( ví dụ viêm da tiếp xúc).
Không dùng Sagamome dùng ngoài cho mắt.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin hỏi ý kiến bác sĩ.

Phụ nữ có thai và cho con bú:
Chưa có bằng chứng đầy đủ an toàn cho sự mang thai ở người. Sử dụng corticosteroid dùng ngoài cho động vật mang thai có thể gây bất thường bào thai phát triển bao gồm hở hàm ếch, chậm phát triển bào thai. Do vậy, những ảnh hưởng này vẫn có thể xảy ra ở người nhưng nguy cơ rất thấp.
Không biết dùng corticosteroid dùng ngoài có thể dẫn đến hấp thụ toàn thân lượng đủ để tạo ra một lượng thấy được trong sữa mẹ hay không. Nên thận trọng khi sử dụng cho những bà mẹ đang cho con bú sau khi xem xét cẩn thận mới liên hệ giữa lợi ích và nguy cơ.

Ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc: chưa biết được.

Tương tác thuốc: Không có báo cáo.

Tác dụng ngoài ý muốn:
Những tác dụng tại chỗ được báo cáo với sagamome bao gồm ngứa, cảm giác kim châm, phản ứng tại nơi dùng thuốc, nhiễm trùng, viêm nang lông, bệnh nhọt, phản ứng phát ban trên da và biểu hiện lão hóa da.
Thêm vào những tác dụng phụ thường xuyên được báo cáo với corticosteroid dùng ngoài bao gồm: nóng, rat, khô da, chứng tăng lông tóc, tăng sắc tố da, viêm da quanh miệng, viêm da tiếp xúc dị ứng, nhão da, nhiễm trùng thứ cấp, nếp nhăn trên da và bệnh mồ hôi trộm. Những bệnh nhân chỉ có biểu hiện nhạy cảm với việc sử dụng corticosteroid dùng ngoài làm ức chế lên tuyến thượng thận, tuyến yên, vùng dưới đồi và hội chứng Cushing hơn bệnh nhân trưởng thành vì tỷ lệ bề mặt da tiếp xúc lớn hơn so với trọng lượng cơ thể.
Liệu pháp corticosteroid thường xuyên có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Dùng quá liều: Chưa có báo cáo.

Bảo quản : dưới 30 độ C.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: