Atrox 10mg

Mã sản phẩm: 15086

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

200.000₫/hộp
Atrox 10mg Thành phần  Atorvastatin: 10mg. Chỉ định  Thuốc dùng đồng thời với chế độ ăn kiêng khi các phương pháp không dùng thuốc (ăn kiêng, hoạt động thể chất, giảm cân không có đáp ứng đầy đủ. Thuốc làm giảm cholesterol toàn phần, LDL-cholesterol (LDL-C), apolipoprotein B và trigly...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Atrox 10mg

Thành phần 

Atorvastatin: 10mg.

Chỉ định 

  • Thuốc dùng đồng thời với chế độ ăn kiêng khi các phương pháp không dùng thuốc (ăn kiêng, hoạt động thể chất, giảm cân không có đáp ứng đầy đủ. Thuốc làm giảm cholesterol toàn phần, LDL-cholesterol (LDL-C), apolipoprotein B và triglycerid ở bệnh nhân trưởng thành, trẻ em trên 10 tuổi, thanh thiếu niên, người già mắc bệnh lý: Tăng cholesterol máu nguyên phát, tăng lipid máu hỗn hợp, tăng cholesterol máu có tính gia đình dị hợp tử.

  • Điều trị tăng lipid máu gia đình đồng hợp tử như một thuốc hỗ trợ hoặc biện pháp điều trị khác không thực hiện được do thuốc có khả năng làm giảm cholesterol toàn phần và giảm LDL-C ở bệnh nhân.

  • Thuốc dùng ngừa các biến chứng về tim mạch ở bệnh nhân trưởng thành được dự đoán là có nguy cơ cao xảy ra biến chứng tim mạch lần đầu.

Quy cách đóng gói:

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Nhà sản xuất

Biofarm sp. z o.o.

Địa chỉ: Wałbrzyska 13, 60-198 Poznań, Ba Lan.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: