Dầu gội thảo dược đen tóc hoa đà

Mã sản phẩm: 7779

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

30.000₫/hộp nhỏ
Dầu Gội Thảo Dược Đen Tóc Hoa Đà Thành phần: Hà thủ ô, Nhâm sâm, linh chi, lô hội, bạch thảo, bồ kết, gừng, địa lâu Tây Tạng, ngũ da bì, địa liền, bồ công anh, củ cỏ gấu, hồi hương đất, sả, lá mong hoàng liên, Vitamin B5 * Tác dụng: - Chỉ sau 7-10 phút dược liệu trong dầu g...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Dầu Gội Thảo Dược Đen Tóc Hoa Đà

Thành phần:

Hà thủ ô, Nhâm sâm, linh chi, lô hội, bạch thảo, bồ kết, gừng, địa lâu Tây Tạng, ngũ da bì, địa liền, bồ công anh, củ cỏ gấu, hồi hương đất, sả, lá mong hoàng liên, Vitamin B5 

* Tác dụng:

Chỉ sau 7-10 phút dược liệu trong dầu gội sẽ ngấm sâu vào tận lõi tóc, làm cho tóc đen từ chân đến ngọn. Giúp cho tóc bạn đen mềm tự nhiên ngay sau khi gội.

Không làm hư hại tóc và da đầu, đồng thời trị gàu và chống rụng tóc hiệu quả, cho mái tóc đen bóng mượt và không còn khô và chẻ ngọn.

Đặc biệt dầu gội chỉ có tác dụng làm đen với chất sừng như tóc, lông, móng, không làm bẩn da đầu.

* Cách dùng:

Làm sạch tóc và để ẩm trước khi xoa dầu. Để tiện sử dụng, túi có hai ngăn, một ngăn gội là một ngăn nhuộm

- Bước 1: Đeo găng tay để tránh bị đen móng tay, dùng ca hoặc cốc nhựa để hòa trộn dầu gội.

- Bước 2: Cắt túi bằng kéo, lấy dầu gội bên trong túi ra và trộn đều hỗn hợp trong hai ngăn đó trong một cốc rồi dùng tay có găng xoa đều dầu lên tóc.

- Bước 3: Thời gian đối với tóc yếu và trẻ ngọn là 10 phút, đối với tóc bạc nhiều có thể mát xa 30 phút để chất thảo dược thẩm thấu vào từng sợi tóc bạc, sau đó xả sạch bằng nước.

* Sản phẩm không phải là thuốc nhuộm, nên có thể sử dụng 01 hoặc 02 lần gội trong một tháng. Khi chân tóc bạc bị dài ra thì nên sử dụng lại để mái tóc bạn thêm đen óng tự nhiên trở lại.

- Những người có cơ địa dị ứng, da đầu bị tổn thương và trầy xước thì không nên dùng.

Xuất xứ:

Việt Nam

(T)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: