Hyazetyl plus

Mã sản phẩm: 10151

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

330.000₫/lọ
Hyazetyl Plus KHI NÀO HYAZETYL PLUS ĐƯỢC SỬ DỤNG? HYAZETYL PLUS là một sản phẩm xịt mũi vô khuẩn, không chứa chất bảo quản để giảm các dạng viêm mũi khác nhau, viêm xoang và các triệu chứng khô mũi. Sản phẩm cũng được chỉ định để điều trị các triệu chứng viêm mũi dị ứng. Lọ được thi...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Hyazetyl Plus

KHI NÀO HYAZETYL PLUS ĐƯỢC SỬ DỤNG?

HYAZETYL PLUS là một sản phẩm xịt mũi vô khuẩn, không chứa chất bảo quản để giảm các dạng viêm mũi khác nhau, viêm xoang và các triệu chứng khô mũi. Sản phẩm cũng được chỉ định để điều trị các triệu chứng viêm mũi dị ứng.

Lọ được thiết kế với một màng đặc biệt để lọc dòng khí trở lại sau mỗi lần xịt. Công nghệ này tránh mọi sự tiếp xúc giữa dung dịch và vi khuẩn có khả năng gây hại mà không cần sử dụng chất bảo quản.

Acid hyaluronic hình thành một cấu trúc có khả năng lưu giữ các phân tử nước được giải phóng theo thời gian, giúp giữ ẩm cho niêm mạc mũi. Sự có mặt của các amino acid đẩy mạnh sự phân bố và bám dính của acid hyaluronic trên niêm mạc mũi cải thiện sự hydrat hóa và tác dụng bảo vệ của nó. Acid hyaluronic tạo thành một lớp màng trên niêm mạc mũi giúp hydrat và bảo vệ niêm mạc mũi khỏi sự tấn công của các tác nhân bên ngoài.

HYAZETYL PLUS giúp:

  • Cải thiện quá trình giữ ẩm cho niêm mạc mũi trong trường hợp có cảm giác khô mũi do ô nhiễm (bụi, khó thuốc, phấn hoa v.v..) kéo dài trong môi trường khô và bụi.
  • Giải phóng hốc mũi trong trường hợp tăng tiết, mang lại cảm giác mũi sạch sẽ.
  • Hình thành một hàng rào bảo vệ trên niêm mạc mũi, giúp chống lại các triệu chứng của viêm mũi dị ứng, giảm sự tiếp xúc giữa niêm mạc và tác nhân gây dị ứng.

 

Thành phần: 

Natri hyaluronate, L-leucine, L-lysine hydrochloride, acid citric monohydrat, tribasic sodium citrate dihydrate, mannitol, natri chloride, nước.

 

Liều dùng: 

1-3 nhát xịt mỗi mũi, 3-4 lần mỗi ngày, hoặc thường xuyên hơn nếu cần.

 

Chống chỉ định:

Chưa có tài liệu nào báo cáo về chống chỉ định đối với Hyazetyl.
Nếu có phản ứng mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của Hyazetyl xuất hiện, ngừng sử dụng sản phẩm và tham khảo ý kiến bác sỹ của bạn.

 

Quy cách 

Lọ 20ml 

Công ty sản xuất 

NTC S.r.l. Via dei Gracchi, 35, 20146 Milano MI, Italy

popup

Số lượng:

Tổng tiền: