5-mthf (60 viên)

Mã sản phẩm: 14089

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

770.000₫/hộp
5-MTHF (60 viên) Tại sao 5-MTHF có vai trò quan trọng trong quá trình mang thai Ngăn ngừa dị tật thai nhi Các nếp gấp thần kinh tăng lên sau 19 ngày thụ thai và hoàn thiện ở trước 28 ngày . Sau 8 Tuần có dòng máu nuôi tim. Môi/vòm miệng là 6-10 tuần. Tại Việt Nam giai đoạn này thậm chí người mẹ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

5-MTHF (60 viên)

Tại sao 5-MTHF có vai trò quan trọng trong quá trình mang thai

Ngăn ngừa dị tật thai nhi

  • Các nếp gấp thần kinh tăng lên sau 19 ngày thụ thai và hoàn thiện ở trước 28 ngày . Sau 8 Tuần có dòng máu nuôi tim. Môi/vòm miệng là 6-10 tuần.
  • Tại Việt Nam giai đoạn này thậm chí người mẹ còn chưa biết mình mang thai. Vì vậy nếu có rối loạn chuyển hóa Axit Folic thì gây ra hậu quả nặng nề cho Trẻ em, gia đình, xã hội. Do đó lí do mà phụ nữ mang thai cần được bổ sung Axit Folic ngay tức thì để tránh hậu quả để lại với trẻ.

Bổ sung Folate ( Tên gọi khác: 5-MTHF, L-Methylfolate, Tetrafolic, Quatrefolic)

  • Axit folic tổng hợp và folate cần thời gian và quá trình chuyển đổi 4 bước để có thể chuyến hóa thành 5-MTHF. (Tìm hiểu thêm về 5-MTHF)
  • Nhưng quá trình này cần bổ sung ngay lập tức vì vậy việc bổ sung 5-MTHF dạng trực tiếp là điều buộc phải sử dụng ngay.

Đột biến gen MTHFR

  • Những nghiên cứu gần đây cho thấy tỉ lệ độ biến gen (đột biến gen MTHFR) do không chuyển hóa được axit folic ở mức báo động (30-50%. Cứ 10 người sẽ có 3-5 mắc gen này). Có hai điểm cần lưu ý đối với phụ nữ mắc gen này:
  • Không chuyển hóa được axit folic sẽ làm tăng dị tật thai nhi và giảm khả tạo hồng cầu trong thời kỳ mang thai
  • Liên quan đến việc sảy thai, lưu thai lặp lại của phụ nữ với triệu chứng mang tên “Đột biến gen đông máu Thrombophilia“

Đóng gói:

Hộp 60 viên

Xuất xứ:

Mỹ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: