Nhiệt kế hồng ngoại đo trán microlife - nc200

Mã sản phẩm: 14667

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.000.000₫/cái
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Microlife - NC200 Ưu điểm  Quá trình đo nhanh chóng: Công nghệ hồng ngoại tiên tiến cho phép đo không chạm vào đối tượng. Điều này đảm bảo an toàn - vệ sinh trong suốt quá trình đo và chỉ mất vài giây để thực hiện. Đo nhiệt độ tự động trong khoảng cách gần:&n...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Microlife - NC200

Ưu điểm 

Quá trình đo nhanh chóng: Công nghệ hồng ngoại tiên tiến cho phép đo không chạm vào đối tượng. Điều này đảm bảo an toàn - vệ sinh trong suốt quá trình đo và chỉ mất vài giây để thực hiện.

Đo nhiệt độ tự động trong khoảng cách gần: Thiết bị này có thể đo nhiệt độ tự động khi đầu cảm biến nhiệt độ phát hiện ra vật thể trong phạm vi 5cm.

Đa dạng (phạm vi ứng dụng rộng): Nhiệt kế hồng ngoại Microlife NC200 được trang bị khả năng đo được khoảng nhiệt độ rộng từ 0-100°C/ 32.0 – 212.0 °F, như vậy bạn có thể dùng sản phẩm để đo thân nhiệt hoặc chuyển sang tính năng đo nhiệt độ bề mặt của những vật thể xung quanh.

Bộ nhớ lưu được nhiều thông tin: Với khả năng lưu trữ 30 lần đo gần nhất giúp bạn theo dõi được nhiệt độ giữa các lần đo dễ dàng.

 

Hướng dẫn sử dụng 

  • Bước 1: Đảm bảo đang chọn chế độ đo nhiệt độ cơ thể

  • Bước 2: Ấn nút O/I. Màn hình LCD sẽ được kích hoạt để hiển thị tất cả các phần trong khoảng 2 giây. Chỉ số đo cuối cùng sẽ được hiển thị tự động trên màn hình trong vòng 2 giây. Lúc này máy sẵn sàng đo khi: Máy phát ra tiếng bip; Biểu tượng oC / oF và các biểu tượng vị trí đo nhấp nháy.

  • Bước 3: Đặt đầu dò tại giữa trán không quá 5cm, đảm bảo trán không ướt, không bị tóc che hoặc không đội mũ che 1cm phía trên đuôi lông mày và đảm bảo người đo không có hoạt động mạnh hay ra ngoài trời nắng nóng trước đó.

  • Bước 4: Ấn nút Khởi Động. Đưa nhiệt kế chạy theo phần trên lông mày để đầu cảm ứng quét nhiệt độ. Thả nút ra, máy phát 1 tiếng bíp. Đây là tín hiệu khẳng định rằng đã kết thúc quá trình đo.

  • Bước 5: Bỏ nhiệt kế ra. Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ đo được

  • Bước 6: Báo hiệu tình trạng nhiệt độ cơ thể (nếu có dấu hiệu sốt trên 37 độ sẽ kêu tiếp bíp và màn hình hiện màu đỏ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: