Chai xịt redenyl lotion (80ml)

Mã sản phẩm: 14520

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

530.000₫/lọ
Chai xịt Redenyl Lotion (80ml) Thành phần  Redensyl: Chứa các thành phần tự nhiên như DHQG, EGCG2, Glycine, Zinc, Metabisulfite. DHQG và EGCG2 là các polyphenol giúp kích thích tế bào tóc, trong khi Glycine là thành phần chính của protein tóc và kẽm giúp liên kết các protein tóc lạ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Chai xịt Redenyl Lotion (80ml)

Thành phần 

Redensyl: Chứa các thành phần tự nhiên như DHQG, EGCG2, Glycine, Zinc, Metabisulfite. DHQG và EGCG2 là các polyphenol giúp kích thích tế bào tóc, trong khi Glycine là thành phần chính của protein tóc và kẽm giúp liên kết các protein tóc lại với nhau.

Sepicontrol: Có tác dụng chống lại enzyme gây rụng tóc: 5α-reductase. Kiểm soát tình trạng tăng sừng hóa (da dày lên dẫn đến lỗ chân lông bị tắc). Điều chỉnh sản xuất dầu, hoạt động như một chất chống gàu và cải thiện đáng kể vẻ ngoài của tóc.

Polyphenols: Có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường sự phát triển của tóc và vi tuần hoàn máu ở da đầu. Làm trẻ hóa bóng tóc, giúp tóc chắc khỏe và dày hơn.

Menthols 1,5%: Giúp tăng lưu lượng máu đến da đầu, từ đó giúp cung cấp các chất dinh dưỡng có giá trị cho nang tóc.


Công dụng 

Chai xịt Redenyl Lotion 80ml hỗ trợ giúp mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Đồng thời làm cho tóc bóng khỏe.

 

Cách dùng

Lắc đều trước mỗi lần sử dụng. Sau khi bạn gội đầu với dầu gội Redenyl, làm khô tóc và sử dụng Dưỡng Redenyl 2 lần/ngày. 

Xịt một lượng vừa đủ lên tóc, dùng các đầu ngón tay xoa nhẹ nhàng cho đến khi dung dịch được hấp thụ hoàn toàn. Lý tưởng là từ 2 - 3 nhát xịt vào mỗi vị trí bị rụng tóc.

Không cần gội đầu lại.

 

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

 

Xuất xứ hàng hóa:

Hy Lạp

 

Định lượng:

Lọ 80mL

popup

Số lượng:

Tổng tiền: