Thảo dược ngâm chân tra my pha

Mã sản phẩm: 4225

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

70.000₫
Thảo dược ngâm chân Tra My Pha Tại sao phải dùng đến thảo dược ngâm chân? - Giúp giảm stress: Căng thẳng và stress ảnh hưởng rất xấu đến sức khoẻ con người như làm tăng nguy cơ các bệnh về tim mạch (tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, đột tử), rối loạn thần kinh (trầm cảm, mất ngủ..), giảm miễn...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Thảo dược ngâm chân Tra My Pha

Tại sao phải dùng đến thảo dược ngâm chân?

- Giúp giảm stress:

Căng thẳng và stress ảnh hưởng rất xấu đến sức khoẻ con người như làm tăng nguy cơ các bệnh về tim mạch (tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, đột tử), rối loạn thần kinh (trầm cảm, mất ngủ..), giảm miễn dịch, ảnh hưởng xấu đến vẻ đẹp của cơ thể. Vậy làm thế nào để giảm stress. Một trong những thủ thuật để giảm stress là massage và trị liệu bằng hương thơm. Khi ngâm chân trong dịch thuốc kết hợp với các động tác massage chân nhẹ nhàng sẽ giúp không chỉ bàn chân mà cả cơ thể của bạn được thư thái. Hương thơm thảo dược 100% tự nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở giữa núi rừng Tây Bắc, một cảm giác sảng khoái, thanh bình sẽ bao trùm lên tâm hồn, và những một mỏi, căng thẳng sẽ tiêu tan.

- Giúp ngủ ngon hơn, giảm đau đầu

Mất ngủ cũng là hệ quả của việc căng thẳng kéo dài. Ngâm chân buổi tối trước khi đi ngủ sẽ mang lại cảm giác thư thái, dễ ngủ. Ngoài ra trong thành phần của sản phẩm còn có Co Kinh từ lâu đã được dùng để chữa, cảm mạo, phong hàn, cảm cúm, nhức đầu, ho, thân thể đau mỏi .

- Chỉ định cho người chân tay lạnh, buồn tê cước

Nguyên nhân phổ biến dẫn đến chân tay lạnh, buồn, tê cước là: Tuần hoàn máu kém. Lượng máu đưa về chân tay không được cung cấp đầy đủ. Người bị thiếu máu cũng dễ mắc chứng bệnh này.Nói chung hiện tượng này hay gặp ở những người có tuần hoàn máu kém. Việc ngâm chân cũng là một cách hiệu quả thúc đẩy tuần hoàn, làm tăng cường tuần hoàn máu từ chân trở về tim, làm cho cơ thể thông kinh hoạt lạc, làm giãn nở động mạch, cũng như kích thích các đầu mút thần kinh từ đó sẽ giúp làm giảm hiện tượng chân tay lạnh, buồn, tê, cước.

 

Thảo dược ngâm chân – sản phẩm hữu hiệu dành cho người đau nhức xương khớp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: