Vagynal cao dược

Mã sản phẩm: 14819

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

210.000₫/hộp
Vagynal Cao Dược Thành phần Berberine được bào chế dưới dạng nano giúp hấp thu nhanh qua da, đạt hiệu quả kháng khuẩn, kháng nấm nhanh chóng, tối đa. Đây cũng là thành phần đã được các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng thành công trong sản phẩm viên đặt phụ khoa Vagynal Cao Dược. Ngoài ra,...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Vagynal Cao Dược

Thành phần

Berberine được bào chế dưới dạng nano giúp hấp thu nhanh qua da, đạt hiệu quả kháng khuẩn, kháng nấm nhanh chóng, tối đa. Đây cũng là thành phần đã được các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng thành công trong sản phẩm viên đặt phụ khoa Vagynal Cao Dược.

Ngoài ra, trong viên đặt phụ khoa Vagynal Cao Dược còn có các thành phần như Kacip Fatimah: làm tăng ham muốn và hỗ trợ điều trị một loạt các bệnh phụ nữ đặc biệt là những bệnh liên quan đến hệ thống sinh sản cũng như sức khỏe tổng thể. Có tác dụng chống đau bụng kinh giúp làm sạch kinh nguyệt.

Thành phần Xương rồng Nopal: có tác dụng sát trùng thông tiện thanh nhiệt giải độc giúp giảm đau rát cảm giác ngứa ngáy khó chịu tại vùng kín. Chống viêm, chống oxy hóa.

Thành phần Nano Silver: nâng cao hiệu quả diệt khuẩn, nấm ngứa, không làm mất cân bằng độ pH môi trường âm đạo, tiêu diệt chọn lọc các vi khuẩn có hại, tạo điều kiện cho vi khuẩn có lợi phát triển…

Công dụng

Giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm nấm ngứa khí hư vùng âm đạo.

Sản phẩm giúp giảm ngứa rát khử mùi hôi, cân bằng độ ẩm niêm mạc âm đạo 

Đóng gói:

Hộp 2 vỉ x 5 viên

Xuất xứ:

Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: