Vigisup

Mã sản phẩm: 1499

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

120.000₫
Vigisup Thành phần: Neomycin sulfate: 50.2mg Nystatin: 100000IU Polymycin B sulfate: 35000IU Chỉ định: Nhiễm nấm Candida âm đạo, viêm âm đạo do nhiễm khuẩn, viêm âm hộ. Chống chỉ định: Bệnh nhân mẫn cảm với thành phần của thuốc. ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Vigisup

 

Thành phần:
 Neomycin sulfate:      50.2mg   
 Nystatin:                  100000IU   
 Polymycin B sulfate: 35000IU

 

Chỉ định:
Nhiễm nấm Candida âm đạo, viêm âm đạo do nhiễm khuẩn, viêm âm hộ.

 

Chống chỉ định:
Bệnh nhân mẫn cảm với thành phần của thuốc.

 

Chú ý đề phòng:
- Thuốc được khuyến cáo chỉ nên dùng trong thời gian ngắn vì có thể gây nhiễm độc thận, thính giác hay cơ thể nói chung. - Bệnh nhân bị suy thận hay nhiễm độc cơ thể giai đoạn 2 không nên dùng Vigisup. Chỉ sử dụng sau khi cân nhắc kỹ giữa lợi ích đạt được và rủi ro có thể gặp. - Những bệnh nhân mẫn cảm với kháng sinh hoặc những thành phần trong thuốc kháng sinh cần thận trọng khi dùng thuốc. - Để tránh lờn thuốc, cần kiểm tra độ nhạy cảm của vi khuẩn trước khi dùng thuốc. Thuốc được khuyến cáo dùng trong thời gian ngắn. - Thận trọng khi sử dụng: Thuocó này chỉ dùng đặt âm hộ, không dùng theo đường uống. Cần ngưng thuốc khi đang có kinh.

 

Tác dụng ngoài ý:
Dị ứng da do tiếp xúc có thể xảy ra, đặc biệt thiên về những trường hợp điều trị kéo dài với Vigisup. Thỉnh thoảng thấy khó chịu ở niêm mạc, hiếm khi xảy ra phản ứng mẫn cảm. Nếu thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng phụ, ngưng dùng thuốc và báo bác sĩ điều trị.

 

Liều lượng:
Người lớn: đặt sâu vào âm đạo 1 viên/ngày vào buổi tối trong 6 ngày. Trong trường hợp nhiễm trùng nặng và kéo dài, đặt 2 viên/ngày (buổi sáng và buổi tối) từ 6-12 ngày.

 

Quy cách:

Hộp 2 vỉ x 6 viên

 

Nhà sx:

Korea Prime Pharm

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: