Vulcan 150mg

Mã sản phẩm: 4748

Thương hiệu: Loại:

85.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
chinh-sach

Vulcan 150mg

Thành phần: 
Fluconazol 150mg 
 
Chỉ định
- Fluconazol là một thuốc kháng nấm triazol được dùng trong bệnh nhiễm nấm Candida ở các niêm mạc mông (hầu-miệng, thực quản, âm đạo) và nhiễm nấm ngoài da.
- Thuốc cũng được dùng trong nhiễm nấm toàn thân bao gồm nhiễm Candida, Coccidiodes, Crytococcus toàn thân và đã được thử nghiệm trong nhiễm Blastomyces, Chromoblastomyces, Histoplasma và Sporotrichosis.
- Phòng ngừa: Fluconazol cũng được chỉ định để làm giảm khả năng nhiễm Candida ở bệnh nhân ghép tủy xương đang được hóa trị liệu gây độc tế bào hoặc xạ trị.
Liều dùng
- Nhiễm nấm Candida âm đạo, viêm quy đầu do Candida: liều duy nhất 150mg.
- Bệnh nấm da, bệnh vảy cám ngũ sắc và nhiễm nấm Candida ở da: 50mg/ngày.
- Nhiễm Candida toàn thân, viêm màng não do Cryptococcus và các trường hợp nhiễm Cryptococcus khác: Liều đầu tiên là 400 mg sau đó là 200 đến 400 mg/ngày.
- Ở bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch có nguy cơ nhiễm nấm, có thể dùng fluconazol để phòng ngừa với liều 50 đến 400 mg/ngày.
- Trẻ em: Liều dùng cho trẻ em trên 4 tuần tuổi là 3 mg/kg/ngày trong trường hợp nhiễm nông (có thể dùng liều tấn công 6 mg/kg trong ngày đầu tiên nếu cần) và 6 đến 12 mg/kg/ngày trong trường hợp nhiễm toàn thân. Để phòng ngừa cho trẻ em bị suy giảm miễn dịch, có thể dùng liều 3 đến 12 mg/kg/ngày. Tối đa 400mg/ngày.
Đóng gói:
Hộp 1 vỉ x 1 viên
Hãng sản xuất:
Pharmathen, Hy Lạp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: